เราใช้กระทะของโคเรียคิง พอดีอยากถามว่าใช้ตะหลิวอะไรกันคะ ใช้แบบซิลิโคนหรือพลาสติกมีผลเสียอะไรไหมคะ

23 พ.ค. 61 17:25 น. / ดู 405 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ตามชื่อหัวข้อกระทู้เลยค่ะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | โดรา-จัง | 23 พ.ค. 61 22:01 น.

เราใช้แบบไม้ของ seagull ใช้ดีไม่มีรอยที่กะทะ ก่อนหน้านั้นใช้ตะหลิวไม้ไผ่แบบที่ขายตามร้านทั่วๆ ไปก็ใช้ดีไม่มีรอบเช่นกัน

พวกพลาสติกหรือไนลอนไม่ดี ใช้แล้วละลาย

ซิลิโคนไม่รู้เหมือนกันไม่เคยใช้

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz411976 | 15 มิ.ย. 61 12:09 น.

ใช้แบบไม้ดีกว่าค่ะ อยากไปใช้พวกซิลิโคนเลยค่ะ เห็นบอกซิลิโคนทนความร้อน แต่เราก็ไม่ไว้ใจเท่าไหร่

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz412832 | 15 มิ.ย. 61 14:18 น.

อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ตะหลิวแบบโลหะ มันจะขูดผิวกระทะให้หลุดเป็นรอย จากกระทะดีๆลื่นๆ กลายเป็นพังแน่นอน

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#4 | sz413804 | 15 มิ.ย. 61 14:22 น.

ใช้โคเรียคิงเหมือนกันครับ ส่วนตะหลิวผมใช้ของ IKEA ครับ อันละ 199 มั้งครับ
โอเคเลย ใช้ผัดใช้ทอด ไม่มีปัญหาครับ แต่อย่าวางทิ้งไว้ในกระทะตอนทอดเป็นพอครับ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google