รีวิวหมอดูสุดแม่น อ.ทัสดา

28 พ.ค. 61 10:31 น. / ดู 845 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีค่ะทุกคน 😊 วันนี้เราจะมารีวิวเกี่ยวกับ #หมอดูที่เป็นแนวเกี่ยวกับธุรกิจคร้าาา  แต่อย่าเพิ่งหาว่าเรางมงายน้าาา  เราสนใจเรื่องแบบนี้มาซักพักนึงแล้วค่ะ เริ่มๆเลยแล้วกัน
เนื่องจากเรากำลังจะเปิดบริษัท ทางบ้านกับหุ้นส่วนเราเค้าจะเชื่อเรื่องโหราศาสตร์และฮวงจุ้ยมากๆๆๆๆ เราก้อเลยต้องเออออห่อหมกไปด้วย ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาเรียกได้ว่าตะเวนดูหมอ,ดูดวง หาฤกษ์กันเลยทีเดียว จนเราเหนื่อยๆเบื่อๆคิดว่าพอหละ ก้อแหม่ๆ ดูมาเป็น 10 คน เค้าก้อพูดกันหลายเสียง แถมหมดเงินไปบานตะไท เซ็งหละ

เมื่อ 2 เดือนก่อนเรามีนัดรวมรุ่นกัน เจอเพื่อนคนนึงที่เพิ่งบริษัทรับวางระบบได้ไม่นาน แต่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จสุดๆ รายรับปังมากๆ เราเลยแอบถามเคล็ดลับแกมๆปรึกษา (ประมาณว่าตรูไปดูดวงมาเยอะแล้ว เอ็งมีอะไรแนะนำมั้ย) เพื่อนขำก๊ากเลยค่ะ นางว่า ทำไมไม่ยอมมาปรึกษาตั้งนานแล้ว จะแนะนำอาจารย์ให้ โถ่วว จะไปรู้ได้ไงฟะ สุดท้ายเพื่อนแนะนำให้ลองปรึกษาอ.ทัสดา ดูค่ะ อ.มีประสบการณ์ดูดวง พร้อมให้คำปรึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหา วางแผนชีวิตและธุรกิจ นางว่าโอเคมากๆ แม่น แถมยังแนะนำดีสุดๆ เราเลยว่าจะลองดูเป็นครั้งสุดท้าย 555

พอได้ชื่อ,เบอร์ติดต่อ แถมด้วยเว็บไซด์ เรายังไม่โทรไปทันทีนะคะ ขอแอบไปส่องดูประวัตินิดนึง อิอิ    อาจารย์ ทัสดา  นี่ประวัติท่านไม่ธรรมดานะคะ จบปริญญาโทเชียวนะ ด้านโหราศาสตร์ท่านก้อได้รับ certificate การันตี เราเลยสนใจมากๆ อยากรู้ว่าจะแม่นขนาดไหนกันน้อ?? เลยตัดสินใจโทรนัดค่ะ ปกติอ.จะรับดูผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้นจะคะ แต่ด้วยความที่เรามีปัญหาร้อบแปดเลยอ้อนนัดอาจารย์ดูแบบตัวต่อตัวเลย ลากหุ้นส่วนไปด้วย เพราะเราบอกว่าครั้งนี้ครั้งสุดท้าย พอแล้วนะแก...ไม่งั้นเมื่อไหร่จะได้ลงมือกันซะทีฟะ     

ณ ร้านกาแฟที่นัดหมาย เรามาก่อนเวลาเล็กน้อย แต่ๆๆ อาจารย์มารอแล้วค่ะ มาเร็วเฟร่อ 555  ทักทายกันปุ๊บ อาจารย์แนะนำตัวคร่าวๆ (เราชอบลุคของอ.นะคะ ดูนิ่งๆสุขุม พูดจาดี น้ำเสียงน่าฟัง) 
อ.บอกกับเราว่าหบักการทำนายของอ.จะทำนายแบะวิเคราะห์แบบ SWOT ที่เราและเพื่อนจะได้สามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจได้  เริ่มแรกดูพื้นดวง ( แม่นเลยค่ะ บอกได้เป๊ะๆ ถึงเหตุการณ์ในอดีต ส่วนในอนาคตมารอดูกัน อิอิ) อันนี้จะช่วยให้เราตั้งรับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น กันไว้ดีกว่าแก้อ่ะเนอะ  โดยรวมอ.บอกว่าเราและเพื่อนมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ต่างกัน ให้ลองนำมาปรับๆกันดู แต่ก้อสามารถเข้ากันได้ดีอยู่ค่ะ ค่อยใจชื้น 5555

ต่อไปดูดาวจร โดยพื้นดวงนั้นถูกกำหนดด้วยดวงดาว อันนี้ก้อเหมือนดูอนาคตเพื่อช่วยกำหนดทิศทางในการวางแผนธุรกิจ *** จริงๆเรากำหนดแผนกันมานานแล้วค่ะ พอได้มาดูก้อเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในการวางแผนอยู่เหมือนกัน อันนี้เราชอบค่ะ เราจะได้เตรียมแผนสำรองไว้หลายๆแผนในกรณีมีเหตุ จะได้เอามาปรับๆใช้ได้ ไม่ใช่แก้ไขกันแบบลวกๆ

เรื่องอื่นๆอ.จะแนะนำในเรื่องการวางแผนธุรกิจ อะไรที่เราควรทำและไม่ควรทำ  การปรับแผนธุรกิจตามหลักโหราศาสตร์ แล้วก้อดูเรื่องลูกน้อง การบริหารลูกน้องเพิ่มเติมเข้าไปค่ะ  หลังจากคุยกันเกือบๆ 2 ชั่วโมง เรายอมรัยเลยค่ะว่าอ.ทัสดาท่านแม่นจริงๆ เราแอบสงสัยนะว่าเอ๊ะ!! ทำไมท่านเข้าใจคนทำงานแถมให้คำแนะนำด้านธุรกิจได้เยอะมากๆ  ท่านเลยเล่าให้ฟังว่าท่านเคยมีประสบการณ์ด้านคดี,ด้านธุรกิจ และทำงานองค์กรใหญ่แห่งนึงมากว่า 20 ปี ส่วนด้าน#โหราศาสต์นี่มีมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ

สรุป  เราให้คะแนนอาจารย์ทัศดา 8.5/10 นะคะ ทำนายอดีตแม่นยำ ส่วนอนาคตเราขอรอดูก่อนถึงจะตอบได้อ่ะค่ะ เลยขอเก็บคะแนนส่วนที่เหลือเอาไว้ก่อน  แต่ในส่วนอื่นๆคือแนะนำดีมากค่ะ พูดให้เห็นภาพชัดเจนดีเลย ด้านธุรกิจเราได้นำคำทำนายของอ.มาปรับใช้กับธุรกิจดูแล้วค่ะ ถือว่า work เลยแหละค่ะ ตอนนี้บริษัทเราเปิดได้เกือบๆ 2 เดือนแล้ว เราว่าดีเลยนะคะในแง่การเติบโต  หากใครสนใจดูดวงกับอ.ทัสดา ทั้งเรื่องส่วนตัวหรือธุรกิจ ติดต่อผ่าน line : @shevadee ได้เลยค่ะ หรือใครอยากรู้จักอ.ก่อนตัดสินใจ ลองเข้าเว็บไซด์ของอ.ดูนะคะ www.shevadee.com แนะนำมากๆเลยค่ะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | JaJa_9139 | 30 ก.ค. 61 09:42 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google