รีวิวครีมลดรอยสิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

4 ก.ค. 61 11:23 น. / ดู 4,455 ครั้ง / 10 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ฮายยยยยสาวๆ วันนี้เราจะมารีวิวครีมที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ที่ได้ลองใช้ด้วยตัวเองแล้วเหตุผลได้ดีมากๆ ได้แก่....แทน แท่นนน แท๊นนนนนนนน


คุณสามคนนี้เลยจ้า มีทั้งเวชสำอางที่ช่วยลดสิวอุดตัน และรอยสิวได้ดี มีวิตามินซีส่งตรงมาจากญี่ปุ่น และครีมลดรอยดำรอยแดงจากสิวที่มาจากคลินิกหมอผิวหนัง ที่ซึ่งใช้ได้ดี แต่ว่าแต่ละตัวเนี่ยยยยยเค้าก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป วันนี้เลยเอามารีวิวกันเผื่อจะได้เลือกได้ว่าอันไหนน่าจะเหมาะกับเพื่อนๆนะคะ ไปดูกันเลยค่ะ

ตัวแรก Eucerin Pro Acne Solution A.I Matt Fluid อันนี้เป็นเวชสำอางที่เพื่อนที่เป็นเภสัชแนะนำให้ใช้ เพื่อนบอกว่าตัวนี้เป็นสูตรรักษาสิวสูตรใหม่ที่เหมาะกับคนที่มีหนังหน้าแพ้ง่ายแบบเรามากๆ อยากให้ลองใช้ดู เราเองก็เชื่อเพื่อนอ่ะเนอะ เพื่อนบอกว่าดีเราก็ว่าดี 555555 ใจง่ายสุดๆตัวนี้มาเป็นแพคเกจแน่นหนา สะอาดแน่นอนเพราะเป็นหัวปั๊มแบบนี้ กะปริมาณตอนบีบได้ทำให้ไม่เปลืองเนื้อครีม ราคาปกติอยู่ที 990 บาท ปริมาณ 50 ml. คือเหมือนจะแพงนะ แต่ว่าขวดนึงอยู่ได้เดือนครึ่งแน่ะ ขนาดเราทาเช้าทาเย็นนะ เนื้อครีมเป็นสีเหลืองอ่อนๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ เค้าบอกว่ามันคุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยนะเธ๊ออออออ

อันนี้คือเราปาดเนื้อครีมไปที่หลังมือแล้วเนื้อครีมก็ซึมหายไป แทบไม่รู้เลยว่าเคยทา โดยคุณสมบัติของคุณคนนี้หลักๆเนี่ยเค้าเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยลดรอยสิว ไปจนกระทั่งลดสิวอุดตัน และคุมมันได้ดีสุดๆไปเลย เพราะเค้ามีส่วนผสมจากลิโคชาลโคนที่ช่วยลดรอยดำรอยแดง และ Salicylic acid ที่ช่วยจัดการหัวสิว และลดสิวอุดตันได้ด้วยยยยย ทำให้ผิวไม่ไวต่อการอุดตันซ้ำซาก

ตัวนี้เราใช้ทาบางๆที่ผิวหน้าหลังอาบน้ำเช้าเย็น อาจจะมีการยิบๆผิวตรงที่เป็นสิวเล็กน้อยเพราะเค้าไปช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ชอบตรงตัวเดียวจบทากันแดดได้เลย ลดสิวลอดรอยสิว แล้วก็ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม หรือว่าแห้ง ลอก แดง ขุย แบบที่เคยใช้กับพวกยาที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวตัวอื่นๆ แล้วก็พวกสิวอุดตันลดลงจริงๆ แบบไม่แสบผิว ไม่ทำให้ผิวไวต่อแดดตัวที่สอง ตัวนี้ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น Melano CC วิตามินซีเอสเซ้นซ์จึงมีความเจ้มจ้นสูงงงงงงงง แต่เห็นว่าตอนนี้ที่เมืองไทยก็มีมาขายแล้ว ตามหาได้ที่ร้านค้าที่นำเข้าเครื่องสำอางจากญี่ปุ่น อาจจะหาซื้อยากนิดๆแต่เชื่อว่าคงไม่ยากสำหรับสาวๆนักช๊อปอย่างเราๆแน่นวลลลลลแพคเกจมาเป็นหลอดสีเงิน เปิดฝามาก็จะมีรูเล็กๆให้บีบ ปริมาณจะอยู่ที่ 20 ml ราคา 480 บาท และด้วยความที่มันเป็นน้ำๆ หลอดก็บีบง่าย มันหมดไว๊ไววววค่ะคุณ และแม้ว่าในรูปจะดูเป็นน้ำๆใสๆ ความจริงคือมีความออยล์หน่อยๆ  กลิ่นส้มๆ มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดต่างดำให้ดูจางลง

ปาดเนื้อเอสเซ้นซ์ลงมือก็ดูเป็นน้ำๆ เหมือนจะมันหน่อยๆ แต่ก็ซึมไว ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดสิวและกระชับรูขุมขนได้ด้วย ส่วนผสมที่อ่านมาก็จะมี Vitamin E ที่ให้ความชุ่มชื้น, Glycyrrhizinate Dipotassium ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย, และ Alpinia White ที่เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย
เราลองปาดเนื้อเอสเซ้นซ์ลงที่หลังมือก็ซึมค่อนข้างไวนะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ตัวนี้เราจะใช้ทาเฉพาะจุดที่เป็นรอยสิว เพราะมันค่อนข้างจะแรงนิดนึงเพราะเป็นวิตามินซีเข้มข้น ก็อาจจะทำให้ผิวไวต่อแดด จากนั้นก็จะทาพวกครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นทับ แล้วก็กันแดด สำหรับตัวนี้เห็นผลในเรื่องของจุดด่างดำ แต่เรื่องของสิวเราว่าไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ถ้าใช้ตัวนี้แล้วออกแดดมีสิทธิหน้าดำกว่าเดิมได้น้าาาาาา แต่ถ้าดูแลดีรอยหายไวอยู่จ้าตัวสุดท้ายเป็นครีมจากคลินิกหมอค่ะ Booster & Revital Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (ลบรอยแดง) สำหรับตัวนี้เราเคยไปหาหมอแล้วได้มา ใช้แล้วเห็นว่ารอยแดงจากสิวดีขึ้น แต่ว่าไม่น่าจะมีขายตามร้านค้าทั่วไป ต้องหักคะแนนความหาซื้อยากออกไปเยอะหน่อยแพคเกจเป็นหลอดเล็กหลอดน้อย เนื้อครีมสีขาว เนื้อข้นๆ เป็นครีมที่ช่วยลดรอยแดง รอยแผลเป็นให้ดูจางและตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย

เนื้อครีมก็จะเข้มข้น หนาหนักประมาณนึง และหลอดเล็กกกกเหลือเกิน ดีที่ใช้แค่นิดเดียวปาดทาบริเวณรอยแดง กับรอยแผลเป็น ส่วนตัวเห็นผลเรื่องรอยแดงๆมากกว่ารอยดำ และไม่แน่ใจว่ามีส่วนผสมของอะไรบ้าง แต่มีความแสบหน้าอยู่เบาๆ เวลาทาตัวนี้ก็จะไม่ลืมโบกครีมดีๆ กับกันแดดตามเพราะกลัวว่าผิวหน้าเราจะไวต่อแดด 

ตัวนี้เราจะใช้ทาเฉพาะจุดที่เป็นแดงเท่านั้น ไม่ใช้การทาทั่วหน้าเพราะจะทำให้แสบหน้าและมันเปลือง 5555555 แนะนำว่าถ้าใครใช้ครีมหมออาจจะเจอปัญหาเดียวกันว่าพวกครีมสิว หรือครีมลดรอยต่างๆอ่ะ ทำให้หน้าเราค่อนข้างแห้ง และไวต่อแสงพอสมควรหมดแล้วค่ะรีวิวครีมลดรอยสิวทั้ง 3 ตัวที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

แต่ถ้าถามว่าเราชอบอันไหนที่สุดก็จะเทใจให้ Eucerin Pro Acne Solution A.I Matt Fluid  เพราะว่าลดรอยสิว และลดสิวอุดตันได้ดีเหมือนๆกัน แต่คนนี้เค้าช่วยไม่ให่เป็นสิวซ้ำ แล้วใช้แล้วหน้าไม่บางไม่พัง ขนาดเราผิวแพ้ง่ายยังใช้ได้เลย เพื่อนๆก็น่าจะใช้ได้ดีค่ะ แล้วก็ไม่เยิ้มเลยยย ดจีย์

สุดท้ายจริงๆ ไม่ว่าครีมลดรอยจะดีแค่ไหนก็กฎที่ควรท่องและปฏิบัติให้ได้
1. หมั่นดูแลและขยันทา 2. ห้ามขยันแกะ 3. ห้ามลืมทาครีมกันแดด สามข้อนี้เท่านั้นจำให้ขึ้นใจแล้วหน้าจะดีขึ้นแน่นวลลลลล ไปล้าวววววว บัยส์

เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | bwsky24 | 9 ก.ค. 61 21:38 น.

เยี่ยมเลยค่ะะ 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Android

#2 | memmy | 12 ก.ค. 61 20:51 น.

โอ้วววมีใช้ของยูเซอรินแบบนี้ก็หายแน่นอนเพราะเราใช้ทีไรสิวยุบลงทุกที ดีงามจ้า

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz409964 | 13 ก.ค. 61 19:27 น.

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองใช้ดูนะคะแต่จะลองยืมเพื่อนใช้ก่อนอิอิ ถ้าใช้แล้วดีกับหน้าเรา จัดไม่อั้นจ๊ะเพื่อความสวยรอไม่ได้เนอะๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#4 | sz408164 | 15 ก.ค. 61 22:42 น.

ตามๆค่ะ รออ่านกระทู้กำจัดสิวช่วงนี้สิวเรียงแถวกันขึ้นเชียว ไล่ไปยังไม่หมดเล้ยยย
ตอนนี้ก็กำลังไกล่เกลี่ยกันอยู่555 น่าจะไกล่เกลี่ยได้เพราะคำแนะนำจากกระทู้นี่หละนะอิอิ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#5 | sz404975 | 16 ก.ค. 61 00:16 น.

เราเคยใช้ pro acne solution นะตอนนั้นหน้ามันสิวก็ขึ้นเยอะมากทาไป 2 วีคสิวก็ค่อยๆลดลงคือที่อึ้งด้วยก็เพราะรอยสิวมันก็จางๆลงไปด้วยเลยปลื้มตัวนี้เลย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#6 | Keropkt | 16 ก.ค. 61 11:04 น.

หูยดีอ่าอยากใช้ดู จขรว.สิวลดเยอะหายหมดเลย นี่ก็คงเป็นตัวเลือกสำหรับคนหน้าสิวอย่างเราด้วยแล้วสินะ^^

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#8 | sz415601 | 3 ส.ค. 61 10:27 น.

Top 10 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด
หัวข้อนี้เราเขียนขึ้นมาเพื่อให้คนที่กำลังมองหา โรงงานครีมดีๆ ที่ได้มาตรฐาน เพื่อที่จะจ้าง หรือผลิตสินค้าแบรนด์ของตัวเอง ได้นำมาเป็นตัวเลือกหนึ่งในการพิจารณา โดยโรงงานครีมเหล่านี้ได้รับการยอมรับมากๆ ทีเดียว จากเจ้าของแบรนด์ครีมในประเทศไทย เพราะนอกจากจะมีสูตรครีมให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีบริการด้านการออกแบบแพคเกจในตัวด้วย ส่วนจะมีโรงงานไหนบ้าง และเป็นโรงงานที่คุณเล็งไว้หรือเปล่า ตามไปดูกันเลยดีกว่า[urlhttps://topbestbrand.com/โรงงานผลิตครีม/]

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#9 | sz386257 | 22 ส.ค. 61 18:34 น.

เคยใช้แต่ Eucerin Refreshing Cleansing Gel ใช้ดีค่ะ หน้าสะอาดหมดจดดี

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#10 | sz415682 | 18 ก.ย. 61 17:56 น.

ศัลยกรรม เสริมจมูก เพื่อปรับรูปทรงให้รับกับใบหน้ามีแผลผ่าตัดขนาดเล็กไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา

[size=24pt] ศัลยกรรม เสริมจมูก เพื่อปรับรูปทรงให้รับกับใบหน้ามีแผลผ่าตัดขนาดเล็กไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา [/size]
[size=16pt]ทคนิคทางการแพทย์เกาหลี MIR เทคนิคเฉพาะด้านการ เสริมจมูก ของธนพรคลินิกทำให้จมูกมีรูปทรงที่สวยงามและการสัมผัสที่เป็นธรรมชาติทึ่สุด ลดอาการบวมช้ำได้ดี และมีแผลผ่าตัดขนาดเล็กไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและแพทยที่ชำนาญงาน[/size]

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google