เอ๊ะ!! ครีมกันแดดที่ใช้อยู่ เหมะกับไลฟ์สไตล์ของเราไหมนะ ?

13 ก.ค. 61 17:14 น. / ดู 296 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับสาวๆอย่างเราในทุกวันก็คือ “แสงแดด” ยิ่งก้าวเข้าสู่ฤดูร้อน ดูเหมือนว่าแสงแดดจะยิ่งแผดเผาร่างกายเรามากขึ้น กิจวัตรประจำวันก่อนออกจากบ้านก็คงจะหนีไม่พ้นการโบกครีมกันแดด แน่ๆ แต่เจ้าครีมกันแดดที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นช่วยปกป้องผิวได้จริงหรือไม่ เพราะไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน แล้วต้องเลือกใช้ครีมกันแดดแบบไหนด้บ้างล่ะ ?

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ชอบทะเล ลำธาร น้ำตก หรือเหงื่อเยอะ ก็ต้องเลือกครีมกันแดดกันน้ำ ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องน้ำ และสามารถปกป้องรังสีจากแสงแดดได้แบบเต็มรูปแบบไปด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วกันแดดที่เลือกควรที่จะกันน้ำ และต้องมันใจว่าไม่หลุดเวลาโดนน้ำด้วยนะคะ

สำหรับสาวๆ รักการเดินป่า ผจญภัย เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตผจญภัย เราสามารถเลือกใช้เป็นสเปรย์กันแดด เพราะ ใช้แล้วจะรู้สึกเบา สบายผิว ซึมทันที กันน้ำ ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ 20 นาทีอีกด้วยล่ะค่ะ

สำหรับสาวๆ ที่ทำงานในออฟฟิศ หรืออยู่บ้าน อาจจะไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA สูงมากนัก เพราะแสงที่เราเจอไม่ได้แรงเท่าข้างนอก แต่ก็จำเป็นจะต้องทาอยุ่นะคะ เพราะต่อให้เราอยู่ในที่ร่ม ก็โดนแสง UV ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นมือถือ คอมพิวเตอร์ ฉะนั้นทาไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ด้วยการเลือกครีมกันแดดผิวกายที่มีค่า SPF 30+ ซึ่งถือเป็นระดับที่พอดีกับสาวออฟฟิศค่ะ


          เพราะสภาพผิวและการใช้ชีวิตของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน การเลือกครีมกันแดดที่ดีและมีประสิทธิภาพจริงนั้น ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องค่า SPF ค่า PA เสมอไป แต่ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนด้วยมากกว่า ดังนั้นเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับตัวเองถึงดีที่สุดนะคะ

แหล่งที่มา https://www.wongnai.com/beauty-products/review-nivea-sun-protect
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#2 | mem_366015 | 21 ก.ค. 61 22:07 น.

ส่วนตัวเลือกทา SPF 50+++ ไม่ไงไม่มั่นใจ แดดประเทศไทยแรงมาก แทบละลาย


จากเพจ : Facebook : Collagen ถูกและดี By Cayla Collagen

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google