ญาญ่า และ ณเดชน์ แง้มปาฏิหาริย์ขณะถ่ายทำ นาคี 2

10 ต.ค. 61 21:36 น. / ดู 1,902 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สร้างกระแสฮือฮาให้แฟนๆ ภาพยนตร์ไทยเรื่อง "นาคี 2" ตั้งตารอชมอิทธิฤทธิ์ ปาฏิหาริย์ ก่อนมีกำหนดฉาย 18 ตุลาคม 2561 ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ "อ๊อฟ - พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" นำแสดงโดยสองพระนาง "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่ต่างขนลุกซู่กับความเร้นลับ อิทธิฤทธิ์ ปาฏิหาริย์ ที่เกิดขึ้นกลางกองถ่าย จนทำเอาทั้งคู่ถึงกับอึ้งไปตามกัน โดยหนุ่ม ณเดชน์ เผยว่า "โห อึ้ง มากเลยครับ อยู่ๆ ก็มีฟ้าผ่าลงมาดังเปรี้ยง แบบไม่มีวี่แววมาก่อน คือในเรื่องผมรับบท สารวัตรป้องปราบ ครับ เป็นตำรวจหนุ่มรุ่นใหม่ที่ย้ายมาจากกรุงเทพฯ ครับ มีความคิดความอ่านแบบคนรุ่นใหม่ ไม่เชื่อเรื่องเร้นลับโดยไม่มีเหตุผล จึงต้องการพิสูจน์ความจริงกับเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งมันเกิดขึ้นในหมู่บ้านดอนไม้ป่า ที่มีความเชื่อเรื่องพญานาคกัน"
พระเอกหนุ่มบอกว่าต้องสวดมนต์ก่อนเข้าฉากด้วย "ก่อนเข้าฉากแต่ละครั้ง ถ้าซีนนั้นฉากนั้นต้องมีพูดพาดพิงถึงความศรัทธาในพญานาค ผมจะสวดมนต์ สวดพาหุง สวดชินบัญชร และสวดมนต์ขันธปริตรให้กับพญานาคก่อน อย่างน้อยอยากให้ท่านรับรู้ว่าเราจะนำเสนอเรื่องที่อยู่ข้างบนให้คนข้างล่างได้รับรู้ ก็รู้สึกสบายใจ เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง มักจะเกิดเหตุการณ์ที่น่าแปลกใจหลายต่อหลายครั้งเลยครับ เรียกว่าเป็นปาฏิหาริย์ก็ว่าได้ครับ ที่จำได้แม่นก็ตอนที่เข้าฉากกับพี่อี๊ด (สมพงษ์ คุนาประถม) เป็นฉากที่พญานาคในเรื่องโผล่ออกมาเต็มๆ เป็นครั้งแรกเพื่อมาถล่มโรงพัก แล้วเวลาพญานาคออกมานั้นมักจะออกมาเป็นช่วงฝนตกฟ้าผ่าพอดีครับ ทีมงานเลยต้องคอยฉีดน้ำขณะถ่าย แต่อยู่ๆ พี่อี๊ดก็พูดลอยๆ ขึ้นว่า พ่อแก้วแม่แก้วเอ๋ย ถ้าท่านมีอยู่จริง ขอสักเปรี้ยงสองเปรี้ยงหน่อยเถิดครับ สาธุ จะได้ไม่ต้องทำเอฟเฟกต์ฟ้าผ่า เท่านั้นแหละครับ เริ่มถ่ายปุ๊บ มาปั๊บ เปรี้ยงๆ ของจริง ตามที่ขอเลยครับ"

ด้าน ญาญ่า เผยว่า "หนูรับบท สร้อย เป็นเด็กสาวขายพวงมาลัยที่เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อ และความศรัทธาต่อเจ้าแม่ เรื่องที่เจอกับตัวเองจนขนลุกเหมือนกัน วันไปถ่ายริมน้ำโขงที่เชียงคาน ฝั่งตรงข้ามคือ สปป.ลาว เขาบอกว่าตรงนี้คือสะดือของแม่น้ำโขง คือต้นกำเนิดของเมืองบาดาลของพญานาคจริงๆ และฉากนี้พี่อ๊อฟอยากได้ไลต์ติ้ง ฟ้าแลบแบบชัดๆ เป็นฉากที่หนูต้องนั่งอยู่ในบ้านคนเดียว แต่พอดูฟ้านี่ไม่มีทางแน่วันนี้ พี่อ๊อฟก็บอกให้หนูขอให้หน่อย หนูก็คิดในใจแล้วหนูจะขอยังไง หนูไม่รู้คาถาอะไรเลย สุดท้ายก็เลยคิดในใจว่า ถ้าท่านมีอยู่จริงขอฟ้าแลบให้สมใจพี่อ๊อฟหน่อย ไม่ถึง 5 นาที อยู่ๆ ฟ้าก็แลบสว่างดังแปลบๆ ต่อหน้าต่อตาเลยค่ะ และเป็นจังหวะที่กล้องกำลังถ่ายภาพโคลสอัปมาที่หน้าหนูกำลังนั่งมองกระจกแบบใกล้ๆ พอดี เลยเกิดภาพฟ้าแลบสะท้อนเข้ามาในตาหนูพอดิบพอดีเลยค่ะ หนูมองแล้วยังตกใจมาก ขนลุกเลยค่ะ"

#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 14 ต.ค. 61 15:09 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google