แพรวา แง้มความยากและฉากประทับใจใน Friend Zone

9 ม.ค. 62 18:50 น. / ดู 1,430 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับนางเอกสาว "แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ที่โดดมารับบทบาท โบโย่ หญิงสาวชีวิตพัง ตกงาน ถูกแฟนบอกเลิก และเผลอไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ กู๊ด เพื่อนร่วมห้อง ที่รับบทโดย "ลี - ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ" ในซีรีส์ "Friend Zone เอา ให้ ชัด"
แพรวา เล่าว่า "โบโย่เป็นสาวอินดี้ที่ไม่รู้ความชอบของตัวเอง เข้าถึงบทได้ง่ายในเรื่องของความเป็นเพื่อนที่มีความคล้ายกับตัวเอง ลักษณะนิสัยของโบโย่เป็นคนตรงๆ รักเพื่อนมาก อะไรที่ไม่เหมาะสมก็จะไม่สนับสนุน ฉากเลิฟซีนมีการเซฟอยู่แล้ว ทั้งทางผู้กำกับ (ก่อ - ชาคร ไชยปรีชา และ โจโจ้ - ทิชากร ภูเขาทอง) และคนที่เล่นคู่ด้วย เลยเล่นได้เต็มที่ไม่มีอะไรน่าห่วง ความยากในเรื่องนี้คือการเข้าบทกับ บูม (น้ำตาล - ทิพนารี วีรวัฒโนดม) ต่อ (เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) และ เคเบิ้ล (เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) เพราะต้องรับส่งอารมณ์กับน้ำตาล แต่เบสท์กับเต๋อทำให้หลุดขำและเสียสมาธิตลอด ส่วนซีนประทับใจก็เป็นซีนที่เข้าบทกับบูม เพราะสามารถส่งอารมณ์และความรู้สึกของความเป็นเพื่อนได้ดีที่สุดค่ะ"

นักแสดงสาวเผยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ร่วมงานกับ ลี จึงรู้สึกเกร็ง แต่ก็พยายามคุยกันเพื่อผ่อนคลาย [/color] "เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แสดงคู่กับลี ก็มีเกร็งๆ ช่วงแรก พอมีเวลาว่างเลยชวนคุยเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ซึ่งหลังๆ ก็เข้ากันได้ดีค่ะ กระแสของซีรีส์ค่อนข้างดีมากๆ คิดว่าจะมีแค่วัยรุ่นเท่านั้นที่ติดตามไม่คิดว่าจะมีวัยผู้ใหญ่ด้วย ก็รู้สึกตกใจเหมือนกันแต่ก็ดีใจนะคะและขอบคุณมากๆ ที่ติดตาม อย่างไรฝากซีรีส์ Friend Zone เอา ให้ ชัด ด้วยนะคะ เข้มข้นสนุกขึ้นแน่นอนค่ะ"

#แพรวาณิชาภัทร #friendzone
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google