นาว เปิดฉากสุดรันทด พลิกบทในละคร นางร้าย

20 ม.ค. 62 21:35 น. / ดู 1,126 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับละคร "นางร้าย" ที่จัดใหญ่ใส่เต็มความเข้มข้น กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ "นาว - ทิสานาฏ ศรศึก" เป็นนางร้ายในละครที่เบื้องหลังสุดแสนจะรันทด สะท้อนแง่มุมความจริงของชีวิต ที่ไม่ได้มีเพียงด้านเดียว เรื่องนี้ นาว ขอบอกเลยว่ารักตัวละคร แขวลัย มาก
นาว เผยว่า "เราทำทุกอย่างตั้งแต่เป็นคนงานก่อสร้างยันพนักงานเสิร์ฟ ก่อนจะพลิกสู่บทนางร้ายในละคร เรื่องนี้เปลี่ยนเยอะมาก สวย เปรี้ยว แซ่บ มาครบ แต่อีกมุมของชีวิตก็ช่างรันทด เสียสละทุกอย่างเพื่อครอบครัว แต่ผลที่ได้รับกลับน่าสงสาร ส่วนความรักระหว่างเรากับพระเอกก็ดูจะไม่คู่ควร ดูต่ำต้อยเข้าไปอีก เรื่องนี้ต้องทำการบ้านเยอะมาก นาวรักตัวละครนี้มาก ชีวิตของแขวลัย น่าจะมีความคล้ายกับชีวิตที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ไม่มากก็น้อย เขาเป็นคนที่ทำให้นาวรู้สึกว่าคนเราเกิดมาต้องทำอะไรที่มีความสุข มีเป้าหมายเพื่อตัวเองและครอบครัว ท้อบ้างเหนื่อยบ้างแต่ไม่ถอย เล่นแล้วได้แง่คิดสอนตัวเองได้เยอะ"

นักแสดงสาวเล่าความสนุกของเรื่องว่าอยู่ที่การเป็นละครซ้อนละคร "ทุกครั้งที่นาวไปทำงานนาวจะรู้สึกว่านาวมีความสุขมาก ความสนุกของเรื่องนี้ มันจะเป็นแบบละครซ้อนละคร เวลาถ่ายทำก็จะสนุกสนานกัน การถ่ายทำง่ายด้วยค่ะ คือในละครบางทีเราเห็นพี่ช่างไฟก็ไม่ได้ เห็นเงาเห็นใครเดินผ่านก็ไม่ได้ แต่นี่ใครอยากเดินผ่านกล้องเดินได้เลยค่ะ ขาไฟ ดอลลีต่างๆ เห็นได้เลยค่ะ เพราะมันถ่ายละครอยู่ (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนได้ดู อยากให้ครอบครัวมานั่งดูพร้อมๆ กัน เพื่อที่จะเป็นข้อคิดในการสอนลูกไปด้วยค่ะ อย่าลืมติดตามตอนต่อๆ ไป และส่งกำลังใจช่วยแขวลัยกันด้วยนะคะ"

#นาวทิสานาฏ #นางร้าย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google