แชร์ประสบการณ์อกหักที่ร้ายแรงจนเกินจะรับมันไว้ได้ #อกหัก #ความรักวัยรุ่น #ปัญหาความรัก

2 พ.ค. 62 11:45 น. / ดู 6,800 ครั้ง / 4 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
https://pantip.com/topic/38723122 แหล่งที่มาอีกอันเพื่อตัวหนังสือเล็ก
ผมกับแฟนคบกันมา 4 ปี ผมเป็นน้องรหัสเค้าเป็นพี่รหัสเราเรียนอยู่มหาลัยย่านพระนครแต่พอจบจากรั้วมหาลัยต่างคนต่างทำงานตั้งแต่จบกันมาแฟนผมดูเปลี่ยนไปเยอะเลยแฟนผมไม่อยากไปเที่ยวกับผมไม่อยากให้ผมมาหาผมชวนแฟนไปเที่ยวนะแต่โดนปฏิเสธตลอดผมเริ่มงงๆละ(แฟนผมชอบพูดว่า เหนื่อย อยากอยู่คนเดียว ไม่ต้องมาหาหรอกจะมาทำไม พักหลังๆโดนบ่อยมากๆ)

       

จนในที่สุดผมก็เจออะไรหลายๆอย่างตลอดในปี 61 ช่วงแรกผมจบมาทำงานโรงแรมแต่มีปัญหาเล็บขบผมก็เลยมีโอกาสได้ไปบ้านแฟนนะเพราะว่าแถวบ้านแฟนมีร้านทำเล็บที่ผมรู้จักพอถึงบ้านแฟนผมเอาโทรศัพท์แฟนขึ้นมาเล่น(แต่ก่อนเราสามารถเล่นโทรศัพท์กันได้เลยโดยไม่หวง)ผมเจอรูปแฟนผมจับมือกับผู้ชายอยู่ในรถผมเห็นแล้วผมช็อคทำใจไม่ได้มือสั่นไปหมดผมถามตรงๆว่าเราดูแลเจ้าไม่ดีหรอเราไม่มีรถขับใช่ป่ะเจ้าถึงทำแบบนี้แต่แฟนผมบอกว่าไม่มีอะไรนั่นเป็นลูกศิษย์เฉยๆ(แฟนผมทำงานเป็นอาจารย์การเงินนะ)ผมก็โอเครไม่มีอะไรๆผมไว้ใจแฟนมากๆและผมก็ซื่อสัตย์กับสิ่งที่เค้าพูดมากๆตั้งแต่วันนั้นมาแฟนผมหวงโทรศัพท์ขึ้นมาเลยมีข้ออ้างตลอดเวลาจะขอเล่นแล้วก็ไม่ให้เล่นง่ายๆบางครั้งผมก็เห็นแฟนแอบลบแชทบางแชทออกนะแต่ผมคิดว่าคงไม่มีอะไรๆ

         

แต่ต่อมามันเริ่มหนักขึ้นๆไอเจ้าลูกศิษย์คนเนี่ยชอบมากด Like รูปแฟนผมเกือบทุกรูปเลย ทั้งในเฟสและไลน์แล้วก็ชอบตั้งสเตตัสลงรูปแนบๆแฟนผมด้วยมีการเขียนแนบๆแฟนผมว่าคิดถึงฯลฯผมสงสัยเลยเข้าไปดูปรากฏว่าไอลูกศิษย์คนเนี่ยมีรูปภาพที่ถ่ายแนบกันแขนใครไม่รู้ 3 รูป ซึ่งผมจำได้ว่าแขนนั่นกับการแต่งตัวเสื้อผ้ามันคือชุดแฟนผมเองผมจำได้ผมก็เลยถามแฟนดูแฟนก็ตอบแบบไม่พอใจว่าไม่ใช่เค้าเสื้อผ้ามันก็มีเหมือนกันป่ะผมก็โอเครยังไว้ใจและเชื่อใจเค้าอยู่(แต่ผมกลับมาคิดว่ามันแปลกๆนะเพราะลูกศิษย์คนนี้มีแฟนแล้วนะแต่เหมือนพึ่งจะเลิกกับแฟนไปแต่ก็ยังมีรูปคู่กับแฟนอยู่ก็เห็นแบบเปิดเผยนะ แต่ทำไมไอรูปที่ถ่ายแนบๆแขนนี่ถึงไม่เปิดเผยละแฟนผมก็เป็นคนยืนยันเองว่าไม่ใช่ผมว่ามันแปลกๆ)แต่เชื่อรึเปล่าอีก 15 นาทีต่อมาผมเข้าไปดูไอเฟสลูกศิษย์นี่ใหม่สเตตัสทุกอย่างโดนเอาออกหมดเรื่องนี้จบ

         

ในตลอดปี 61 ถึง 62 แฟนผมทำตัวแปลกขึ้นทุกวันๆ ปีกว่าๆผมกับแฟนเจอกันไม่ถึง 12 ครั้งเลยแต่ในปี 62 ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านเพื่อนแฟนผมบอกแฟนผมว่าจะแต่งงาน วันที่ 18 มีนาแล้วนะแฟนผมก็ชวนผมไปตอนแรกนะแต่อีก 1 วัน ต่อมาบอกผมว่าไม่ต้องมาละเพราะมันไกลผมก็เอะใจแล้วจนกระทั่งมันหนักขึ้นๆประมาณวันที่ 16 มีนาผมกับแฟนคุยกันในเฟสแฟนผมทำหน้าตาเหมือนไม่อยากคุยพูดขอไปที่ตลอดผมเซ็งๆเลยตัดสายทิ้งไปแฟนผมโทรมาใหม่แล้วบอกกับผมว่าวันนี้เราซื้อบุหรี่มาสูบผมช็อคร้องไห้เลยเพ้อหนักถึงขั้นจะฆ่าตัวตายเลยนะเพราะตอนคบกันใหม่ๆแฟนผมถามผมเองนะว่า สูบบุหรี่ กินเหล้า เล่นบอล/ดูบอลไหม เที่ยวกลางคืนรึเปล่า เพราะเราไม่ชอบอะไรพวกนี้นะผมก็บอกว่าไม่พี่มาถูกคนแล้วผมไม่สูบไม่ดื่มบอลดูไม่เป็นเตะบอลไม่เป็นเที่ยวกลางคืนน้อยมากๆ วันนั้นผมนอนไม่หลับเลย

         

วันที่ 17 ก่อนงานแต่ง แฟนทำงานอยู่ผมไปหาที่ทำงานแฟนเลยเพราะผมเครียดว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับแฟนทำไมถึงต้องสูบบุหรี่เลยหรอแฟนผมเลิกงานพอดีผมเจอแฟนแฟนผมกลับทำสีหน้ามองบนทำหน้าไม่พอใจบอกจะมาทำไมรู้ป่ะว่าไม่ชอบอะไรแบบนี้วันนั้นแฟนผมทำเหมือนผมเป็นหมาข้างถนนเลยเดินไม่สนใจอะไรเลยไม่พูดไม่คุยหันหน้ามาแล้วชอบทำหน้าไม่พอใจอยู่ตลอดผมนี่เดินแบบคนไร้วิญญาณเลยนะสุดท้ายแฟนผมก็หันกลับมาแล้วพูดว่ากลับบ้านไปสะเราไม่มีอะไรจะคุยๆผมก็กลับบ้านระหว่างเดินทางกลับมีเด็กนักเรียนจากวิทยาลัยที่แฟนผมทำงานอยู่แชทมาหาผมตั้งนานแล้วนะแต่ผมพึ่งเห็นข้อความผมก็ไม่รู้ว่ารู้จักผมได้ยังไงนะแต่นักเรียนคนนั้นบอกกับผมว่าคุณคือแฟนของอาจารย์คนนี้รึเปล่าถ้าใช่แฟนคุณควรเลิกคบไปซะคุณโดนแฟนคุณสวมเขามาปีกว่าๆละนะแล้วเด็กนักเรียนก็ส่งหลักฐานมาให้ผมดูซึ่งหลักฐานของเด็กนักเรียนมันตรงกับที่ผมเจอทุกอย่างเลยคือมันเกี่ยวกับคนที่เป็นลูกศิษย์ที่มากดถูกใจรูปแฟนผมบ่อยๆอ่าผมนี่แถบบ้าเลยวันนั้นกลับบ้านก็เลยส่งทั้งหมดไปให้แฟนผมดูแฟนผมโมโหมากๆบอกว่าเสียใจด้วยนะผิดคนละไม่ใช่จร้าผมก็แปลกๆกับคำพูดแฟนนะแต่ก็ทะเลาะกันตามฟินแฟนอ่ะจบของวันนั้นเลยตรงนี้

         

วันที่ 18 เป็นวันที่ทุกอย่างถูกเปิดเผยความจริงอันโหดร้าย
  แฟนผมไปงานหมั้นในตอนเช้าผมก็โทรไปถามว่าเป็นไงบ้างแฟนผมก็เริ่มตัดบทละโทรไปยุ่งอยู่แค่นี้นะช่วยจัดนั่นจัดนี่ก่อนผมก็ยิ่งเครียดเลยๆจนมางานแต่งตอนเย็นผมว่ามันแปลกๆเพราะเพื่อนแฟนที่ผมรู้จักและก็ทำงานที่เดียวกับแฟนผมด้วยได้ไลฟ์สดซึ่งผมกดเข้าไปดูเพื่อนแฟนผมพูดขึ้นมาว่ามันเข้ามาดูแล้วดูนานด้วยมันยังไม่ออกไปอีกหรอไม่ให้เห็นง่ายๆหรอกเดี๋ยวเพื่อนตายซึ่งตอนนั่นมีผมคนเดียวที่กดเข้าไปดูเพราะผมสงสัยกลัวแฟนผมจะเอาไอลูกศิษย์คนนั่นไปรึเปล่าเพื่อนแฟนถึงขั้นเลิกไลฟ์สดและลบวีดีโอนั้นออกเลยผมโมโหมากๆมันต้องใช่แน่ๆผมเลยทักและโทรไปหาแฟนประมาณว่าเรามันเป็นของตายของเธอไปแล้วนิเราไม่มีรถขับเราพาไปไหนไม่ได้หรอกแฟนผมก็โมโหก็ทะเลาะกันสักพักแฟนผมก็ให้เพื่อนคนที่ไลฟ์สดคุยกับผม ผมก็ถามว่าพี่มันเกิดอะไรขึ้นกับแฟนผมเค้าพาใครมาเพื่อนเค้าตอบผมว่าแฟนผมไม่ได้พาใครมาแต่ลูกศิษย์คนนั้นก็เลิกคุยกันมานานแล้วเพราะทางโรงเรียนรู้มันดูไม่ดีที่อาจารย์กับลูกศิษย์คบกันผมช็อคมากๆจังหวะนั่นคือเพื่อนเค้าก็รู้ทุกอย่างแต่ปกติปิดความลับไว้ตลอดแล้วแฟนผมก็บอกเลิกผมในวันนั่นเลยนะแฟนผมบอกว่าเรากับลูกศิษย์คนนั้นเคยมีใจกันอยู่แต่เป็นช่วงเวลาสั้นๆและก็ไม่ได้คิดอะไรกันมานานแล้วผมนี่ร้องไห้หนักมากๆแต่หลังจากวันนั้นเราก็ยังคุยกันเหมือนเดิมนะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นๆ


         

อันนี้จุดพีคเลยผมช็อคและทำใจไม่ได้เลย
  ตั้งแต่วันที่ 18 มีนา 62 เราก็ยังคุยกันอยู่แต่เหมือนแฟนผมจะมีความลับอีกอันนึงที่ยังไม่บอกผมแฟนผมบอกกับผมว่าที่เลิกกันเพราะอยากห่างกันสักพักเพื่อไปหาตัวเองแฟนผมให้สัญญาไว้ว่าเราเลิกกับเจ้าไปเราก็ไม่มีคนใหม่หรอกเราแค่อยากอยู่คนเดียวซึ่งช่วงนั้นแฟนผมจะเปลี่ยนงานใหม่จะไปสมัครงานใหม่ในวันที่ 28 มีนา 62 พอถึงวันที่ 28 มีนาคม ผมถามแฟนในตอนเช้าว่าไปสมัครงานที่ไหนแฟนผมบอกแถวๆปิ่นเกล้าๆพอตอนเย็นผมถามไปใหม่ว่าสมัครงานเป็นไงบ้างแฟนผมก็ตอบกลับมาว่าเอาจริงๆป่ะวันนี้เราไม่ได้มาสมัครงานเรามาเที่ยวกับคนที่พามาสมัครงานและกับแฟนใหม่ มากินเบีย แทงสนุ๊ก โยนโบว์ลิ่ง ไปเดินเซ็นปิ่น ซึ่งผมช็อคมากๆเพระาแฟนผมเป็นคนเรียบร้อยและไม่ชอบเที่ยวในที่แบบนี้เลยแฟนผมบอกว่าเรามีคนใหม่แล้วนะผมไม่เชื่อเพราะแฟนผมสัญญากับผมไว้แล้วๆผมก็เลยขอดูหลักฐานนะแฟนผมส่งรูปแฟนกับคนใหม่มาให้ผมดูเลย แล้วบอกกับผมว่าจำวันที่เราสูบบุหรี่ได้ไหมจริงๆแล้วเราไม่ได้ซื้อมาสูบหรอกแต่เราขอแฟนคนใหม่มาสูบเองๆที่เราสูบบุหรี่เพราะแฟนคนใหม่และไอวันก่อนที่ไปงานแต่งอ่ะที่บอกว่าเสียใจด้วยผิดคนแล้วอ่ะจริงๆเราเอาคนนี้มาต่างหากเราจะบอกเจ้าอะไรให้นะพักหลังๆที่เราคบกันบางทีที่เจ้าโทรมาเราก็อยู่กับคนนี้ละๆแล้วเราก็ไม่ได้เป็นคนวางสายเองนะคนนี้ต่างหากที่เป็นคนวางสายเจ้าผมฟังแล้วน้ำตานองเลยไม่เคยเจ็บอะไรขนาดนี้เลยๆผมถามว่าคนใหม่มีรถขับไหมแฟนผมก็ตอบว่ามีไปรู้จักกันตอนไหนแฟนผมก็ตอบว่าเดือนธันวาปี 61 เจอกันโดยบังเอิญแล้วรู้สึกชอบ ผมว่าแล้วช่วงหลังๆแฟนผมลงรูปแล้วตั้งสเตตัสแปลกๆว่า "เรื่องบังเอิญมันไม่มีอยู่จริงไม่รู้หรอแต่ใครๆก็ชอบเรื่องบังเอิญไม่ใช่หรอ" แล้วพักหลังแฟนผมชอบหลุดคำพูดแปลกๆออกมานะ ลืมทุกอย่างที่เป็นผม ผมเคยบอกแฟนผมอยู่นะว่าเจ้าเป็นอาจารย์อย่าเพ้อไปมีใจให้เด็กนักเรียนนะเพราะเจ้าเป็นอาจารย์การเงินมีเด็กเข้ามาหาตลอดอยู่แล้วเค้าก็รับปากสุดท้ายผมก็โดนทิ้ง


       

สรุปเลยนะผมโดนแฟนผมสวมเขา 2 คน ใน 1 ปี เลย เป็นลูกศิษย์ในวิทยาลัยเค้า ทั้ง 2 คน เลย แพ้คนใกล้ตัวทั้งนั้น

ผมทั้งโดนสวมเขา เป็นของตายให้เค้า เป็นตัวสำรอง เป็นตัวคั้นเวลาในยามที่เค้าเหงาเบื่อก็ไป เหมือนว่าเค้าพยายามจะไปจากผมอยู่แล้วแต่แค่ต้องหาคนใหม่ให้ได้ก่อนเลยเซฟผมไว้ในยามฉุกเฉิน

ผมเจ็บปวดกับคำพูดแฟนผมมากๆนะนี่ใช่ไหมคือ "การที่เค้าบอกผมว่าอยากอยู่คนเดียว"
"เค้าสัญญากับผมว่าจะไม่มีใครแล้วไมทำกับผมได้ขนาดนี้" "มันเจ็บนะเค้าบอกผมว่าเอาคนที่ 2 ไปงานแต่งแล้วไง ทั้งๆที่เค้าก็มีผมอยู่" ผมซื่อสัตย์กับเค้ามาตลอดเลยนะไม่เคยคิดจะนอกใจเลยสักครั้งเวลามีคนมาจีบผมปฏิเสธตลอดแล้วส่งหลักฐานให้เค้าดูหมดทุกอย่าง

ใครมีประสบการณ์เลวร้ายมาเล่ากันฟังได้นะครับ/แชร์ข้อคิด/ให้กำลังใจกันได้ครับ

#อกหัก #ความรักวัยรุ่น #ปัญหาความรัก
แก้ไขล่าสุด 2 พ.ค. 62 12:22 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#2 | sz422369 | 15 มิ.ย. 62 03:13 น.

สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Android

#3 | Longjai | 10 พ.ย. 62 21:38 น.

สู้นะ

สู้นะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย iPhone

#4 | sz428926 | 18 ม.ค. 63 23:18 น.

สู้ๆค่ะ ผ่านมาได้ยังคะ เราเจอมาหนักพอๆกับคุณเลย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Android

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google