ดวงความรักประจำวันที่ 2 พ.ค 2562

2 พ.ค. 62 16:42 น. / ดู 11,881 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เรามาเช็คดวงความรักกันดีกว่าค่ะ ว่าความรักของคนเกิดแต่ละวันเป็นอย่างไรกันบ้าง
คนเกิดวันอาทิตย์
ความรัก ของเธอใรช่วงระยะวันนี้ สำหรับ คนโสด มีความเป็นไปได้ว่าเธอจะมีโอกาสได้สนิทกับคนที่มีอายุมากกว่าหลายปี แต่ดูท่าว่าเขาจะสนใจในตัวเธอไม่น้อยเลยด้วยหรือไม่ เขาคนนี้อาจจะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงมากๆก็ได้ ส่วน คนมีคู่ หวานใจของเธอมักจะทำอะไรตามใตัวเอง จนทำให้เธอเสยความรู้สึก

คนเกิดวันจันทร์
ความรัก ของเธอใรช่วงนี้ คนโสด ถ้าเธอมีหวานใจเธอจะค่อนข้างขี้หวงและมักแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเขาได้ ดั้งนั้นเธอควรมองหาคนที่เรียบง่ายเข้าไว้เป็นดีที่สุด ส่วน คนมีคู่ เธอและหวานใจออกจะไม่ค่อยมีความโรแมนติกให้กันซักเท่าไหร่นะ แต่เน้นความรักที่มั่นคง ให้กันอย่างสม่ำเสมอมากกว่า

คนเกิดวันอังคาร
ความรัก ในช่วงวันนี้เธออาจจะรู้สึกเหงาๆ อยากมีใครซักคนมาเป็นเพื่อนคุณบ้าง แต่เขาส่วนมาก มักจะเป็นเธอที่ไม่ได้ชอบซะนี่ ส่วน คนมีคู่ ตัวจริงอยู่แล้ว เธอและหวานใจอาจจะไม่ค่อยได้เจอหน้ากันในช่วงนี้ ทำให้เธอทั้งคู่คิดถึงกัน อยากเจอหน้ากันมากเป็นพิเศษ

คนเกิดวันพุธ
ความรัก สำหรับ คนโสด การคิดเข้าข้างตัวเองจะทำให้เธอเ็บปวดได้นะ และที่คนเธออยู่ก็อาจจะมีเจ้าของก็ได้ เธออาจจะเป็นตัวสำรอง หรือเป็นได้แค่กิ๊กของเขาเท่านั้น ส่วน คนมีคู่ หวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ระวังการแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป จะทำให้หวานใจของเธอเบื่อหน่ายและตีตัวออกห่างได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความรัก คนโสด เธอกำลังอยู่ในช่วงแหล่งความอยากรู้อยากเห็น มีมุมมองความรักเหมือนเด็กๆ และยังไม่รู้จักความรักที่แท้จริง ให้ระวังความอยากรู้อยากลอง จะทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้นได้ ส่วน คนมีคู่ ถ้าถามว่าหวานใจของเธอคิดยังไงกับเธอ อาจจะกล่าวได้ว่าเขายังไม่ได้จริงจังกับเธอมากนัก

คนเกิดวันศุกร์
ความรัก ของ คนโสด มีแววว่าเะอกำลังจะได้พบกับความรักครั้งใหม่นะ แถมยังเป็นความรักที่มาพร้อมกับสีชมพูอีกด้วย ส่วน คนมีคู่ ถ้าจะถามว่าตอนนี้หวานใจของเธอจริงจังกับเธอไหม ก็ตอบได้เลยว่าเขาจจริงจังกับเธอมากนะ ไม่ได้คบเธอเล่นๆแน่นอน

คนเกิดวันเสาร์
ความรักของ คนโสด มักจะเอนอ่อนไปกับวัตถุสิ่งของซะเป็นส่วนมาก เรียกได้ว่าสายเปย์นั่นเอง หนืออาจจะหมายถึงว่าเธอยังคงมีความคิดแบบเด็กๆ และไม่พร้อมที่จะเก็บรักษาหัวใจจองใครอีกคนให้ดีได้ คนมีคู่ ต้องคิดถึงจิตใจของหวานใจให้มากขึ้นนะ ในอีกแง่หนึ่ง หวานใจของเธออาจจะกำลังรู้สึกว่าเขาด้วยเว่าเธออยู่ก็ได้


AGENTCASA98
แก้ไขล่าสุด 2 พ.ค. 62 16:44 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | !Qyoungnfreaky | 7 เม.ย. 64 22:06 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google