ดวงความรักประจำวันที่ 3 พ.ค 2562

3 พ.ค. 62 16:46 น. / ดู 19,097 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเอว โรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดแขน การเดินทางในช่วงเวลากลางคืนต้องระมัดระวังให้ดี ด้านการงาน ควรใช้ความรู้ความสามารถและความพยายามอย่างเต็มที่ในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรรู้จักประหยัดอดออม เป็นไปได้อย่าพึ่งพาบุคคลอื่นมากจนเกินไป พยายามหาเงินด้วยตัวเองบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักแค่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ต่อครอบครัวให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันและกัน
- ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า อาการไอ และเจ็บคอ ระวังการเล่นกีฬาจะทำให้ท่านประสบอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านใช้ความอดทน อย่าเพิ่งโยกย้ายในช่วงเวลานี้ เพราะท่านไม่สามารถจะออกในช่วงเวลานี้ได้ ยังคงมีเรื่องค้างคาที่ต้องสะสางอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้หากเป็นไปได้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน แม้เขาจะบังคับท่านขนาดไหนก็ตาม เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ ขี้เบื่อ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันให้ดี มีอะไรควรหันมาพูดจา มิใช่เอะอะก็จะหนีออกจากกัน

- ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดคอ และเรื่องของการแพ้แสง และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านตั้งใจและขยัน ถึงแม้ว่างานจะเหนื่อย แต่ทำให้ท่านค่อนข้างได้เงินส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีตามลำดับ แต่ก็ควบคุมการใช้จ่ายให้ดี อย่าใช้เงินมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขยัน มีฐานะทางการเงินค่อนข้างดี แต่เป็นความรวยชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน จะใช้จ่ายอะไรควรปรึกษากันให้ดี

- ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคความดัน อากาศร้อนจะส่งผลทางร่างกายโดยตรง ขอให้ควบคุมสภาวะอุณหภูมิตัวเองให้ดี อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟก่อนออกจากบ้าน ควรเช็กดูให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านใช้ความใจเย็น อย่าผลีผลาม อย่าด่วนตัดสินใจ จะทำอะไรควรไตร่ตรองให้ดี ควรพินิจพิจารณาไว้ให้มาก ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะชำระหรือเคลียร์หนี้สินครั้งเก่าได้ แต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและวางแผนการออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใจร้อน เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด และฉุนเฉียวง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านใช้ความใจเย็น ประนีประนอม ค่อยพูดค่อยจากัน อย่าใช้อารมณ์เข้าหากันถึงจะดี

- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ระวังอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก จะมีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือท่านอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ด้านการเงิน ระยะนี้ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ เพราะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านอยู่เช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนต่างเพศที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวยและชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี พยายามอย่าสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

- ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝนอากาศจะทำให้ท่านเป็นภูมิแพ้ และเป็นไข้หวัดได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ขอให้ท่านตั้งใจและอดทนต่อการทำงาน ทำอะไรขอให้ถูกต้องตามระเบียบ ไม่เช่นนั้นแล้วท่านอาจจะถูกย้ายแบบฉับพลันได้ ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง เป็นไปได้อย่าไปยุ่งเรื่องการเซ็นค้ำกับใครไม่อย่างนั้นคงจะเกิดปัญหาคดีความอย่างแน่นอน ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้ควรประคองความสุขไว้ก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรหันหน้ามาเอาใจใส่ พาครอบครัวไปทำบุญเข้าวัดบ้างจึงจะดี

- ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีแต่ความเครียดและความกังวล ส่งผลให้ปวดศีรษะ และเป็นไมเกรนได้โดยง่าย ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ไม่ควรเครียดมากจนเกินไป หัดยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ควรควบคุมให้ดี ดูแลรายจ่ายให้ดีมิฉะนั้นจะเกิดการติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ค่อนข้างเครียดง่ายและคิดมาก ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้ควรถามไถ่คนข้างกายท่านบ้างว่าประสบปัญหาอะไร คอยรับฟังและเป็นผู้ฟังที่ดีบ้างจึงจะดีAgentcasa98.com
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz421849 | 15 มิ.ย. 62 12:03 น.

8o   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

#2 | BAZINGA | 11 ต.ค. 62 19:04 น.

8o

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google