ญาญ่า คืนจอแก้วประกบคู่ ณเดชน์ ในละคร ลายกินรี

20 มิ.ย. 62 13:08 น. / ดู 1,856 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ได้คืนจอแก้วกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครสืบสวนสอบสวนอิงประวัติศาสตร์ "ลายกินรี" จากเดิมทีที่วางตัวพระเอกไว้เป็น "ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี" โดยพระเอกหนุ่มพูดถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกับสาวคนสนิทอีกครั้งว่า "ดีใจครับได้กลับมาทำงานกับน้องอีกครั้ง ผมไม่เคยเล่นพีเรียด ต้องมาหาคุณครูด้วย" ด้าน ญาญ่า เผยว่า "ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่รอคอย คือบทสนุกมากๆ ค่ะ ดีใจ พวกเราก็รู้ไม่นานมาก ประมาณสองอาทิตย์ ที่จะเล่นเรื่องนี้ด้วยกัน ดีใจมากๆ หนูว่ามันเหมาะกับเขา"
ณเดชน์ แง้มบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ว่า "เป็นตำรวจ เป็นเหมือนหัวหน้า เหมือนท่านขุนอะไรประมาณนี้ แต่เท่าที่ทราบมา พี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) ก็อยากให้องค์ประกอบภายนอก หน้า ผม รูปร่างให้มันมีความเป็นไทยโบราณด้วย เปลี่ยนเต็มๆ เล่นพีเรียดเต็มๆ" เจ้าตัวเสริมด้วยว่าผู้กำกับคนเก่งมีความพร้อมที่จะกลับมาทำงานแล้ว "น่าจะเป็นงานที่พี่อ๊อฟรู้สึกมั่นใจว่าคงจะต้องทำแล้ว มีความพร้อมเต็มที่แล้ว" ส่วน ญาญ่า ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานละครกับผู้กำกับและผู้จัดละครคนเก่ง "ดีใจค่ะ ตื่นเต้นอยากร่วมงานละครกับพี่อ๊อฟ พี่แดง (ธัญญา วชิรบรรจง) มานานมากแล้วค่ะ"

ฟากของหนุ่ม ติ๊ก เปิดใจถึงกรณีที่มีการเปลี่ยนตัวพระเอกว่า "ผมทราบก่อนที่จะมีข่าวอยู่แล้วว่ามีการปรับเปลี่ยนนักแสดง ที่ผ่านมาก็เหมือนเป็นการพูดคุยกัน พอวันเวลามันเปลี่ยนไป นโยบายหรือว่าการตลาดหรือว่าความเหมาะสมมันอาจจะเปลี่ยนไปตามบทละครก็ได้ ซึ่งเราเข้าใจ ผมตอบตกลงไปแล้วผมไม่คิดจะถอนตัวนอกจากเขาถอนเอง ได้คุยผ่านทางเลขาพี่แดง ก็ส่งข่าวมาบอกทางคุณอาที่เป็นผู้จัดการผมมาก่อน แล้วเราก็ทราบอยู่แล้วครับ"

#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา #ลายกินรี
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google