โอม นนน ชิม่อน เต นิว ร่วมกันโปรโมท "Blacklist" และ "Dark Blue Kiss" ในงานมหกรรมหนังสือ ครั้งที่ 24

6 ต.ค. 62 23:24 น. / ดู 2,203 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

จากความร่วมมือของ Jamsai Publishing และ GMM TV ทำให้เกิดโปรเจคซีรี่ย์ต่างๆมากมาย ซึ่งโปรเจคล่าสุดที่กำลังจะมีคือโปรเจค Blacklist และ Dark Blue Kiss 
Blacklist เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ ปุยฝ้าย เริ่มออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 สำหรับใครที่ดูไม่ทันก็ดูได้บน LineTV เวลา 23.00 น. อีกเรื่องก็คือ Dark Blue Kiss จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ เวลา 21.25 น. ช่อง GMM25 ดูย้อนหลังใน LineTV 23.00 น.

โดยในวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น ปุยฝ้าย และนักแสดงนำจากเรื่อง Blacklist โอม ภวัต, นนน กรภัทร์ และ ชิม่อน วชิรวิชญ์ ก็เป็นตัวแทนนักแสดงที่มาทำการโปรโมทที่มหกรรมหนังสือระดับชาติ ที่ครั้งนี้ยกขบวนกันไปจัดที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บรรยากาศภายในงานจะเป็นยังไงบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ความน่าสนใจของเรื่อง Blacklist คือปุยฝ้าย เจ้าของนิยายได้บอกว่าเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง ที่มีแก๊งเด็กเกเรที่ชอบมาสาย แต่ไม่มีรายชื่ออยู่ในสมุดจด แล้วรองผอ.ก็ได้บอกผู้ปกครองในวันประชุมว่า ระบบการดูแลนักเรียนของโรงเรียนเข้มแข็งมาก เพราะจะมีทีมสารวัตรนักเรียนที่แทรกซึมอยู่ในโรงเรียน แต่จะไม่มีใครรู้ว่าใครคือสารวัตรกลุ่มนั้นตัวจริง
โดยพี่ฝ้าย ได้พูดถึงความประทับใจว่า "ดีใจที่ความทรงจำสมัยเรียนที่ตัวเองรู้สึกสนุกมากได้ขึ้นมามีชีวิตจริง แล้วทุกคนที่มารับบทก็ตรงคาแรคเตอร์ เลยดีใจที่ความทรงจำของเราได้ถูกถ่ายทอดมาให้ทุกคนได้รับรู้ด้วย"


เปิดตัวกันด้วยภาพบรรยากาศบนเวที


คุณโอมเขาขี้เก๊กจังเลยนะคะเนี่ย ><

ส่วนคนนี้เก๊กยังไงก็น่ารักอยู่ดี

ยิ้มของนนน
ต่อมาในวันที่ 6 ตุลาคม ก็ถึงคิวของงานเปิดตัวซีรี่ย์ และนิยาย Dark Blue Kiss ของนักเขียนมากฝีมือ นั่นก็คือ Hideko_Sunshine  ซึ่งงานนี้เต ตะวัน และนิว ฐิติภูมิ ขึ้นเวทีไปโปรโมทพร้อมกันกับพี่โอ๋  เจ้าของนามปากกา Hideko_Sunshine เลยด้วย งานนี้มีแฟนคลับแห่กันไปให้กำลังใจ #เตนิว กันเพียบ จนพื้นที่หน้าเวทีแน่นคับคั่งไปด้วยความรักจากทุกคนไปเลยจ้า และนี่คือภาพบรรยากาศบางส่วนจากในงาน

โดยทั้งสามคนได้พูดถึงเรื่องราวคร่าวๆของเรื่อง ก็คือเป็นเรื่องของความสัมพันธ์เชิงปกปิดแต่มีตัวกระตุ้น ก็คือมือที่สาม มาทำให้ความสัมพันธ์ทั้งสองสั่นคลอน และต้องมาคิดกันต่อว่าจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ต่อไป และเป็นเรื่องราวที่แสดงให้เห็นด้านที่โตขึ้นของตัวละครอีกด้วยอบอุ่นไปด้วยแฟนๆจริงๆค่า


ทำไมต้องยิ้มขนาดนั้นล่ะน้อคุณเต


https://twitter.com/Pimchanyanuch/status/1180763441381773314
มีปัดหน้ามงหน้าม้าให้กันไปอีกกพิธีกร "ต้องปลดเปลื้อง เป็นเพื่อนกัน เขินไหม"
นิว "เนี่ยๆ ก็โชว์อยู่เนี่ย" (ชี้ไปที่กระดุมเสื้อของเต) "กระตุมเนี่ย เขาปลดกันแค่เม็ด สองเม็ด นี่ปลดไปสาม ไม่ต้องใส่เลยดีไหม" -- ฮิ้วๆๆ


https://twitter.com/itsmejahzz/status/1180757280343515137
ช่วงนี้พิธีกรเขาให้เตนิวกอดกันแต่เตไปกัดน้องนิวได้ยังง้ายและบอกเลยว่างานนี้ชาวโพก้าล่องเรือได้สบายบรื๋อเลยเพราะมีพี่โอ๋เป็นคนช่วยพายหนักมากกhttps://twitter.com/hama_ozora/status/1180764413256585216
ช่วงนี้ที่พิธีกรกำลังแซวว่าเขารัก พี่โอ๋ก็มาเสริมเลยว่า "เขารักกันทั้งในซีรี่ย์และชีวิตจริง" ทำเอาชาวโพก้าฟินม้วนกันไปเลยส่วนรูปนี้คุณโอ๋ก็เขียนแคปชั่นแซวไว้ว่า "ซีนนี้พิธีกรให้น้องเก้ามองพี่พีทแบบส่งความรักให้ เราไม่รู้ว่าเก้าส่งสายตาแบบไหนให้พีท แต่ทำไมพี่ส่งสายตาให้เก้าหวานเบอร์นี้ พิธีกรเค้าไม่ได้สั่งนะคะ! 🙈"เห็นโมเม้นแล้วมันทนไม่ไหว อ่ะขอถ่ายหน่อย


ขอบคุณที่ทำงานหนักนะคะพี่โอ๋ ><
Twt@GMMTV, Midyear, bewbongb, daydreacm. , lk_piing, _Nuna_, Hideko_Sunshine, jamsai, itsmejahzz, Polca_Photo_TN, Pimchanyanuch, hama_ozora, casuarineslove, ROCKandSUN_, PolcaLover

#นนนกรภัทร์ #โอมภวัต #ชิม่อนวชิรวิชญ์ #เตตะวัน #นิวฐิติภูมิ
แก้ไขล่าสุด 7 ต.ค. 62 19:24 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google