ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ เรียนได้ผลจริงฝึกกับเจ้าของภาษา !

8 พ.ย. 62 14:42 น. / ดู 5,548 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

อยากไปซัมเมอร์นิวซีแลนด์ แต่ไม่รู้ต้องเตรียมตัวยังไง GENT ช่วยคุณได้
การได้มีโอกาสไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ ล้วนแล้วแต่เป็นความใฝ่ฝันของนักเรียนมัธยมรุ่นใหม่ด้วยกันทั้งนั้น แต่ว่าถ้าจะไปแลกเปลี่ยนแบบนี้ ก็จะทำให้ต้องเรียนช้ากว่าเพื่อนในรุ่นปีถึง 1 ปี
เพราะบางโรงเรียนในไทยของเรานั้นไม่ให้น้องๆ ที่ไปแลกเปลี่ยนเลื่อนชั้นไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ ได้ พอกลับมาก็ต้องซ้ำชั้นกับรุ่นน้องอีก เด็กๆ จึงมองหาโอกาสในการไปเรียนภาษาต่างประเทศในช่วงปิดเทอมแทน โดยประเทศที่เด็กๆ นิยมไปเรียนภาษาในช่วงซัมเมอร์นั้น ก็มีทั้งประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์

แต่พอมีคนไทยไปยังเมืองต่างๆ มากเข้า โอกาสที่จะได้พัฒนาภาษาอังกฤษก็น้อยลง เพราะน้องๆ ที่ไปซัมเมอร์ มักจะจับกลุ่มสนทนากับคนไทยด้วยกัน โดยเฉพาะที่อังกฤษและออสเตรเลีย ที่มีคนไทยไปเรียนภาษาและทำงานอยู่ที่นั่นเป็นจำนวนมาก

หากท่านผู้ปกครองต้องการให้น้องๆ ได้ฝึกใช้ภาษาระหว่างไปเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศจริงๆ ทาง Gent Edutainment ขอแนะนำว่า ไปเรียนภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ น่าจะทำให้เห็นผลของพัฒนาการทางภาษาของน้องๆ ได้เร็วกว่า และนอกจากที่น้องๆ จะได้ฝึกภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่แล้ว คุณจะมั่นใจได้ว่า เด็กๆ จะได้ใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมที่ดีตลอดช่วงซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์

เพื่อเป็นการต่อยอดองค์ความรู้ในห้องเรียนที่น้องๆ ได้เรียนรู้มาจากที่โรงเรียน โดยการนำทักษะต่างๆ ที่มีมาฝึกใช้จริงกับเจ้าของภาษา ไม่ว่าจะเป็นทักษะการฟัง พูด อ่าน หรือเขียน ตลอดระยะเวลาที่น้องๆ มีเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมที่ประเทศนิวซีแลนด์นั้น น้องๆ จะมีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น แถมยังรู้จักการเลือกใช้คำและสำนวนให้เหมาะสม ราวกับว่าพวกเขานั้นเป็นเจ้าของภาษาอย่างแท้จริงอีกด้วย ซึ่งทาง Gent Edutainment นั้นได้จัดเตรียมบริการด้านการศึกษาต่อต่างประเทศในรูปแบบต่างๆ ด้วยกัน 4 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น

• Summer Courses ซัมเมอร์คอร์สชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจาก ผู้บริหารมืออาชีพที่มีความรักและความเข้าใจ คุณพ่อคุณแม่สามารถส่งน้องๆ วัยประถมหรือมัธยมไปฝึกภาษาได้ในช่วงที่โณงเรียนปิด เพราะนอกจากภาษาของเด็กๆ จะดีขึ้นแล้ว พวกเขายังจะได้ฝึกดูแลตัวเอง และเข้าสังคมร่วมกับเพื่อนใหม่ๆ อีกด้วย

• High School เรียนต่อระดับมัธยมปลาย เพราะ Gent Edutainment เราสามารถช่วยให้คุณวางแผนการศึกษาต่อต่างประเทศได้อย่างเป็นระบบ รวมไปถึงการแนะนำสถานศึกษา, ทำวีซ่า และจัดหาผู้ปกครองให้เด็กๆ ในระหว่างที่อยู่ต่างประเทศได้อีกด้วย
• Language Study เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการเรียน ภาษาอังกฤษ ในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์และสิงคโปร์ โดยมีระยะเวลาเรียนระยะสั้นสตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไป

• รวมไปถึง การเก็บ Degree หรือใบปริญญา ทาง Gent Edutainment ก็สามารถช่วยคุณได้ โดยเราจะจัดหาผู้ดูแล และอำนวยความสะดวกให้น้องๆ ถ้ามีปัญหาเมื่อไหร่ ก็ติดต่อให้ Gent Edutainment ช่วยเหลือได้ทันที

นอกจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว ทาง Gent Edutainment ยังจะพาน้องๆ ไปทัศนศึกษาตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมืองที่น้องๆ เลือกลงทะเบียนเรียนเอาไว้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ แถมยังรวมค่าอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถไฟใต้ดินรายเดือน ตลอดซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet เอาไว้ในโครงการเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เตรียมกระเป๋าเสื้อผ้าและหนังสือเดินทางให้เรียบร้อย ก็พร้อมออกเดินทางได้ทันที

แถมยังมีทีมงานคอยดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิดตลอดทั้งซัมเมอร์ ท่านผู้ปกครองจึงมั่นใจได้ว่า น้องๆ จะได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วจากพี่ๆ ทีมงาน Gent Edutainment

ยิ่งไปกว่านั้น การลงทะเบียนเรียนคอร์สซัมเมอร์กับ Gent Edutainment จะเป็นประสบการณ์ดีๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตของน้องๆ ในการไปเรียนต่อต่างแดน เพราะไม่ใช่แค่ทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของพวกเขาจะดีขึ้นเท่านั้น แต่น้องๆ จะได้ฝึกทักษะในการดำรงชีวิตและการดูแลตัวเอง หลังจากจบซัมเมอร์กลับมาไทยอีกที น้องๆ จะมีความเป็นผู้ใหญ่ กล้าคิดกล้าทำ และมีเหตุผลในการตัดสินใจทำเรื่องต่างๆ มากขึ้นอย่างแน่นอน

หากน้องๆ หรือผู้ปกครองท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางทีมงาน Gent Edutainment ได้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้
Tel : 02-489- 4798-9
Hotline : 088-884-5004 / 088-885-9005
Fax: 02-489- 4800 ext. 20
Address : 333/117 โครงการ VISTA PARK
สาทร-ปิ่นเกล้า บางขุนกอง บางกรวย นนทบุรี 11130
Line ID: gentedutainment, @gentedutainment
Facebook: https://www.facebook.com/gentedutainment
Twitter: https://twitter.com/oum_varisa
Instagram: https://www.instagram.com/gentedutainment/
เว็บไซต์: https://www.gentedutainment.com/
แก้ไขล่าสุด 8 พ.ย. 62 14:46 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Longjai | 17 พ.ย. 62 13:10 น.

ดีจังครับ

น่าสนใจ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย iPhone

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google