ณเดชน์ ญาญ่า ขยับเท้าวิ่ง Charity Infinity Run

29 ม.ค. 63 10:55 น. / ดู 1,916 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
งานนี้พระนางคู่ขวัญคู่จริงแห่งวงการบันเทิงอย่าง "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" มาพร้อมเพื่อนดาราช่อง 3 อาทิ "เจมส์ มาร์" "แยม - มทิรา ตันติประสุต" "น้ำตาล - พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" ขยับเท้าวิ่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จังหวัดอุบลราชธานี ในกิจกรรม "50th Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย" เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

ณเดชน์ เผยว่า "บอกเลยว่าสปิริตของทุกๆ คนที่มาวิ่งในครั้งนี้สุดยอดมากๆ ไม่ว่าจะเป็น 10 โลหรือ 5 โล และมีแฟนคลับมาร่วมวิ่งด้วยเยอะมากเหมือนกันครับ มีบางคนใส่ชุดจีนมาด้วย ต้องขอขอบคุณทุกคนจริงๆ เลยที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ และก็อย่าลืมนะครับว่าเรายังเหลืออีกตั้ง 3 จังหวัดกับ 3 โครงการดีๆ ที่เรายังจะต้องไปช่วยเหลือสังคมด้วยกัน เพราะฉะนั้นใครที่มีโอกาสอยากจะไปร่วมวิ่งที่ สุพรรณ ตรัง และเชียงรายนะครับ"


ด้าน ญาญ่า ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมวิ่งด้วยกัน "ก็ขอขอบพระคุณทุกๆ คนมากเลยนะคะที่วันนี้มาร่วมวิ่งด้วยกัน วันนี้ไม่ง่ายเลยค่ะ ฝนตกแรงมากแต่ทุกคนมีสปิริตดีมาก อยากจะเข้าไปกอดทุกคนมากเลยนะคะ สุดยอดๆ ถือว่าทุกคนเก่งมากจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ"

รายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งสมทบทุนให้กับ มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ และอีกส่วนหนึ่งมอบให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 100,000 บาท


#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา #เจมส์มาร์
แก้ไขล่าสุด 21 ก.พ. 63 23:17 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google