คุยกับ วอร์ และ หยิ่น สองนักแสดงนำจาก กลรักรุ่นพี่

1 ก.พ. 63 10:42 น. / ดู 7,154 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"วอร์ - วนรัตน์ รัศมีรัตน์" "หยิ่น - อานันท์ ว่อง" สองนักแสดงนำจากเรื่อง "Love Mechanics กลรักรุ่นพี่" โดย วอร์ รับบทเป็น มาร์ค ในขณะที่ หยิ่น สวมบทเป็น วี ซึ่งทั้งคู่ได้ไปร่วมงานแถลงข่าว "En of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ" ที่รวมเอาซีรีส์วายไว้ 3 เรื่อง นอกจาก Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ ยังมี "Tossara วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ" และ "This Is Love Story เหนือพระราม" เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
วอร์ เล่าว่า "กลรักรุ่นพี่ จะเป็นเรื่องราวต่อจาก Tossara เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิศวะ มันก็มีดรามาบ้างครับ แล้วก็มีหวานบ้างปะปนกันไปครับ" ด้าน หยิ่น กล่าวว่าค่อนข้างกดดันกับการแสดง "ก็ค่อนข้างกดดันครับ พี่เขาก็เคยผ่านมาแล้ว ส่วนตัวผมยังไม่เคยมีประสบการณ์อะไรมากมาย แต่เราก็ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับซีนดรามาค่อนข้างน่ากลัวสำหรับผมมาก เพราะไม่เคยผ่านอะไรแบบนี้มาก่อน แล้วเรื่องมันดราม่าด้วยก็อาจจะทำให้ทุกคนคาดหวัง ซึ่งผมก็มีแอบฝึกกับตัวเองหน้ากระจกบ้าง ดูตัวเองว่าควรทำยังไงให้มันง่าย แต่เรื่องเทคนิคของเก็บเป็นความลับฮะ"

เรื่องราวจะเริ่มต้นจาก วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ ต่อด้วย กลรักรุ่นพี่ และ เหนือพระราม รอออกอากาศทาง LINE TV ในเดือนมีนาคม 2563

#วอร์วนรัตน์ #หยิ่นอานันท์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google