มิกค์ ควง 2 สาว นิว จิ๋ว ออกตามหา จุดพักใจ

15 มี.ค. 63 19:50 น. / ดู 1,626 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถ้ารู้สึกเหนื่อยล้า สิ่งที่เราต้องตามหาคือ "จุดพักใจ" ซิงเกิลลำดับที่ 2 จาก "Secre7 Room" เพลงฟังเพลินที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของพระเอกหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" ที่โคจรมาพบกับ 2 สาว "นิว - นภัสสร ภูธรใจ" และ "จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู"
สองสาว นิว จิ๋ว เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ มิกค์ ว่า "สำหรับเราทั้งคู่ก็ตื่นเต้นค่ะ (ยิ้ม) เรียกได้ว่าเป็นอีกอารมณ์หนึ่งในการทำงานเลยก็ว่าได้ ปกติจะเป็นการทำงานแบบนักร้องกับนักร้อง แต่คราวนี้มาเจอกับนักแสดงที่ทั้งสูง หล่อ ก็แอบเป็นงานยากค่ะ ไม่ใช่เรื่องร้องเพลงนะคะ เรื่องการยืนข้างเขาเนี่ยแหละค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วมิกค์เป็นคนที่มีเสน่ห์มากนะคะ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นนักร้องมืออาชีพมาก่อน แต่มิกค์ก็ตั้งใจทำการบ้านอย่างเต็มที่ ทั้งด้านอารมณ์เพลงและเนื้อเพลงเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ยิ่งได้ฟังเสียงร้องเพลงของเขาแล้วต้องยกนิ้วให้เลยจริงๆ ค่ะ ยังไงก็ขอฝากเพลง จุดพักใจ ไว้ให้ทุกคนได้พักเหนื่อย มาฟังกันเยอะๆ นะคะ"

มิกค์ เล่าว่าเวลาเหนื่อยกับสิ่งรอบตัว จะต้องการธรรมชาติเข้ามาเติมพลังให้กับตัวเอง "ปกติแล้วผมเป็นคนเก็บความลับเก่งมากนะ (หัวเราะ) อย่างความลับของผมในเพลงนี้คือเวลาที่ผมรู้สึกเหนื่อยกับงาน เวลาที่รู้สึกว่ามันล้าสุดๆ เรารู้สึกว่าร่างกายต้องการกำลังใจ ต้องการธรรมชาติเข้ามาเติมพลังให้กับตัวเอง ก็คือการได้ไปเที่ยวครับ เวลาไปเที่ยวผมชอบไปเป็นกลุ่ม ไปกับเพื่อนๆไปกับครอบครัว ไปกับคนที่เรารู้สึกดีด้วย อยากทำให้เขามีรอยยิ้ม เห็นรอยยิ้มของเขาเราก็จะมีความสุขตามไปด้วย ก็เลยออกมาเป็นเพลงจุดพักใจครับ"

#มิกค์ทองระย้า #นิวนภัสสร #จิ๋วปิยนุช
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google