เวียร์ มิกค์ เข้ม ริชชี่ แนะเคล็ดลับดูแลตัวเอง

18 มี.ค. 63 00:58 น. / ดู 1,920 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คนบันเทิงส่งความห่วงใยและกำลังใจถึงประชาชนชาวไทย เฝ้าระวังและติดตามข่าวสารสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด พร้อมแนะนำวิธีปฏิบัติดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างเคร่งครัด
พระเอกหนุ่ม "เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารส" ฝากให้พี่ๆ น้องๆ ดูแลสุขอนามัยของตัวเองเพิ่มขึ้น "ในช่วงเวลานี้ขอให้พี่ๆ น้องๆ ดูแลสุขอนามัยของตัวเองเพิ่มขึ้นนะครับ ตามที่หลายๆ หน่วยงานร่วมกันรณรงค์ทั้งกินร้อน ล้างมือให้สะอาดเสมอ ที่สำคัญอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยป้องกันด้วยนะครับ"

"มิกค์ ทองระย้า" เผยว่า "ขอให้ทุกคนดูแลสุขอนามัยตัวเองให้ก้าวผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะครับ วิธีดูแลตัวเองเวลาออกนอกบ้านหรือไปทำงานสิ่งที่ต้องทำเสมอๆ คือพกแอลกอฮอล์สำหรับใช้ทำความสะอาดแผล แบ่งมาใส่ขวดสเปรย์เล็กๆ สำหรับพกพาสะดวกและดูแลง่ายครับ ใช้ฉีดทำความสะอาดมือหรือฉีดทำความสะอาดอุปกรณ์ที่เราจะใช้ และทำความสะอาด จาน ชาม ช้อน ส้อม ให้สะอาดก่อนใช้ทุกครั้งนะครับ"

"เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" ส่งความห่วงใยมาถึงทุกคน ทั้งในเรื่องของการออกกำลังกายและโภชนาการ "สำหรับพี่ๆ น้องๆ ในช่วงที่เราต้องเตรียมตัวและดูแลสุขภาพตัวเองโดยออกกำลังกายให้แข็งแรงสม่ำเสมอ การดูแลโภชนาการอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน ด้วยการเว้นอาหารสุกๆ ดิบๆ ไปสักระยะเพื่อสุขภาพนะครับ ทานอาหารที่ปรุงสุกปรุงร้อนๆ จะปลอดภัยกว่านะครับ"

ด้านนางเอกสาว "ริชชี่ - อรเณศ ดีคาบาเลส" กล่าวกับ one บันเทิง ว่าสุขภาพจิตก็เป็นเรื่องที่สำคัญ "ฝากถึงตอนนี้เลยนะคะที่กังวลเรื่องต่างๆ จริงๆ กังวลก็ดีค่ะ คือเราก็ไปในทางป้องกัน ใส่แมสก์แล้วก็ล้างมือบ่อยๆ เวลาทานอะไรก็ใช้ช้อนกลางระวังนิดหน่อย ก็อย่าถึงขั้นกลัวจนเกินไป เพราะหนูว่าสุขภาพจิตก็สำคัญค่ะ ถ้าเราสุขภาพจิตดี สุขภาพร่างกายดี มันก็มีผล ผ่านไปด้วยกันค่ะ หนูก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ"

#เวียร์ศุกลวัฒน์ #มิกค์ทองระย้า #ริชชี่อรเณศ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google