มิว กลัฟ บริจาคเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

26 มี.ค. 63 00:22 น. / ดู 3,284 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของสองหนุ่ม "มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" กับ "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ได้นำเงินจากการทำบุญวันเกิดหนุ่ม มิว ที่วัดกู้ ร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับ โรงพยาบาลชลบุรี จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 25 มีนาคม 2563 จำนวนเงิน 105,000 บาท เพื่อเป็นทุนสำหรับจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์สำหรับผู้ป่วยโรคโควิด-19
มิว เผยถึงความประทับใจนี้ว่า "ผมกับน้องกลัฟขอเป็นตัวแทนแฟนคลับทุกคนนำเงินทำบุญเมื่อวันเกิดผมวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 มาทำประโยชน์เพื่อสังคมโดยร่วมบริจาคสมทบทุนสำหรับจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์เพื่อผู้ป่วยโรคโควิด-19 ครับ สุดท้ายนี้ผมอยากขอฝากถึงแฟนๆ ทุกคน อยากให้ดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัวและดูแลสังคม สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือด้วยน้ำและสบู่ หรือล้างด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือเป็นประจำด้วยนะครับ"
และเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563 มิว นำเงินจากแฟนมีตติ้งเดี่ยว "Mew Special Hour" ร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ก่อนเดินทางไปมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น อาทิ แชมพู สบู่ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย อีกด้วย

มิว ได้ย้ำว่า "อยากให้แฟนๆ ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี เพราะโรคโควิด-19 นี้อันตราย เป็นห่วงแฟนๆ ทุกคนเป็นอย่างมาก ขอให้ทุกคนทำตามคำที่ทีมแพทย์แนะนำ คุณหมอทำงานหนักเพื่อทุกคนอยู่ที่โรงพยาบาล อยากให้ทุกคนอยู่บ้านเพื่อคุณหมอ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ กันนะครับ"
#มิวศุภศิษฏ์ #กลัฟคณาวุฒิ
แก้ไขล่าสุด 28 มี.ค. 63 23:25 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google