ญาญ่า อุรัสยา เผยแรงดลใจบริจาคเงินล้านสู้ภัยไวรัส

28 มี.ค. 63 00:42 น. / ดู 1,948 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ร่วมสมทบทุนบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลและมูลนิธิทางการแพทย์ เช่นเดียวกับที่ "เบลล่า - ราณี แคมเปน" บริจาคไปก่อนหน้านี้ โดย ญาญ่า บริจาคไปทั้งสิ้น 6 แห่ง รวมเป็นเงิน 3,000,000 บาท
เจ้าตัวเผยกับ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า "ตอนที่เลือกโรงพยาบาลหนูให้พี่ที่ช่องช่วยดูค่ะว่าที่ไหนดี ในใจที่หนูมีคือโรงพยาบาลมหาราช (โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา) ค่ะ เพราะทำที่โรงพยาบาลนี้นานแล้วค่ะ หนูไม่มีอุปกรณ์ หนูไม่มีแมสก์ หนูไม่รู้จะช่วยยังไงได้นอกจากการบริจาคเงินค่ะ แล้วให้ทางโรงพยาบาลสานต่อว่าเขาต้องการอะไรบ้าง เท่าที่เราทำได้ ก็อยากทำค่ะ หนูเห็นเบลล่าทำแล้วรู้สึกว่าดีจัง" 

https://www.instagram.com/p/B-OpjnzJA6e/
อินสตาแกรม "แอ๊ะ - สมรัก ศรีสวรรค์" โปรดิวเซอร์ละคร "กลิ่นกาสะลอง"


ญาญ่า ดีใจที่ไม่ได้ทำอะไรให้ไวรัสกระจายไปมากกว่านี้ "หนูอยู่บ้านมาสักพักใหญ่ๆๆๆ แล้วค่ะ หนูก็ดีใจที่ได้อยู่บ้าน ดีใจที่ได้ทำอะไรก็ได้ให้ไวรัสไม่กระจายไปกว่านี้ หนูก็อยู่บ้าน ดูทีวี อ่านหนังสือ ทำอาหาร ออกกำลังกาย ออนไลน์ช้อปปิ้ง หนูซื้อต้นไม้ อยากทำมานานแล้วแต่ว่าเราทำงานทุกวันก็เลยรู้สึกว่าซื้อมาต้นไม้ต้องตายแน่เลย ก็ใช้เวลานี้ในการปลูกต้นไม้ค่ะ"สำหรับคนที่ยังจำเป็นต้องเดินทางไปทำงานก็ขอให้ดูแลสุขภาพ "ก็ดูแลสุขภาพ เข้าใจค่ะว่ายังไงชีวิตต้องดำเนินต่อไป ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ ล้างมือบ่อยๆ ฟังทุกอย่างที่แพทย์แนะนำค่ะ" นางเอกสาวยังส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักต่อสู้กับเชื้อโรคอยู่ในขณะนี้ "จริงๆ เขาคือฮีโร่ค่ะ สิ่งเดียวที่เขาขอพวกเราคือให้ดูแลสุขภาพ ให้สะอาดให้มากที่สุด อยู่บ้าน แต่ว่าเขาอยู่ที่ฟรอนต์ไลน์เลยค่ะ เขาต้องสู้ทุกวัน ทำงานหนักมาก ขอบคุณที่เป็นฮีโร่ให้พวกเรา ก็สู้ๆ กันต่อไปค่ะ"

#ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 28 มี.ค. 63 21:23 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google