เปรี้ยว หวังเจอคนที่ใช่ ได้ Jetset'er ร่วม จัดสรร

8 เม.ย. 63 12:12 น. / ดู 1,637 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
แม้ชีวิตจะดูเพียบพร้อมลงตัว หวงความโสดมานาน แต่ใครจะรู้ว่านางเอกสาวมากฝีมือ "เปรี้ยว - ทัศนียา การสมนุช" ก็มีมุมลับๆ เรื่องรักที่หลายคนยังไม่เคยรู้ งานนี้ เปรี้ยว ยอมเปิดใจผ่านซิงเกิล "จัดสรร" ประกบกับหนุ่มๆ "Jetset'er" ได้แก่ "ที - พิพิธพล พุกกะณะสุต" "โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง" "หมู - วรพจน์ วิศรุตนาถ" ปิดท้ายโครงการ "Secre7 Room" จากความลับของ เปรี้ยว ที่ยังหวังว่าใครคนนั้นที่รอคอยจะถูกจัดสรรให้ได้มาเจอกันในสักวัน
เปรี้ยว เผยว่า "รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ตั้งแต่เริ่มแรกที่รู้ว่าจะได้ทำเพลงที่เป็นเพลงของตัวเองจริงๆ และได้ร่วมงานกับพี่ๆ ที่เป็นนักร้องจริงๆ เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของเปรี้ยวเลยค่ะ คือเคยคิดเล่นๆ ถ้าความลับของเราเป็นเพลง แล้วไม่มีใครรู้ว่าเนี่ยคือเรื่องของเราก็คงจะดีนะ แต่ถ้าต้องบอกก็คงค่อยๆ เผยให้รู้ทีละนิดไปเรื่อยๆ มากกว่า เราเลือกเป็นเรื่องของความรักค่ะ เพราะทุกคนมีความรัก ฟังแล้วน่าจะอิน แต่ก็อยากให้เป็นความรักในแง่บวก พอได้ฟังเพลงที่ออกมา มันเพราะ น่ารัก รู้สึกว่ามันเป็นเพลงเศร้าที่มีความหวัง เหมือนฟังจบเพลง เราก็สามารถคิดบวกได้ ถึงแม้ว่าเราจะโสด ถึงแม้ว่าเรายังหาความรักไม่เจอ แต่ถ้าฟังเพลงนี้ มันก็คือมีความสุขได้นะ มีความหวังว่าเราจะต้องเจอความรักที่ดีสักวันหนึ่ง"

พอรู้เนื้อหาเพลงแล้ว Jetset'er รู้สึกว่าพอเหมาะพอดีกับทางวง "พอรู้เนื้อหาแล้วเนี่ยเราก็รู้สึกว่า มันพอเหมาะพอดีกับพวกเราที่เป็นตัวแทนของเพลงเหงา เพลงรักในหลายๆ มิติ เลยทำการบ้านลองเข้าไปดูเพลงที่น้องเคยร้องมา พบว่าน้องเป็นคนร้องเพลงเก่ง ร้องเพราะ เสียงดี เสียงเพราะ รู้สึกว่าอยากจะลองร้องกับน้องคนนี้ดู เป็นเคมีใหม่ๆ ที่จะได้ร่วมงานกัน ก็เป็นโอกาสดีที่เพลงเราก็จะเฟี้ยวขึ้น (ยิ้ม) เพราะมีเสียงเพราะๆ ของน้องเปรี้ยว แล้วก็อยากให้ลองเปลี่ยนมุมมอง ใครรู้สึกว่าความรักเป็นสิ่งที่ไม่สวยงาม เราอาจจะมีความรักที่ดีเหมือนกับเพลงๆ นี้ มอบความหวังให้กับทุกๆ คน"

#เปรี้ยวทัศนียา #jetseter
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google