ถึงกับน้ำตาไหล เจน ขอบคุณแฟนๆ พาชนะเลือกตั้ง BNK48

19 เม.ย. 63 20:50 น. / ดู 1,451 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่แฟนๆ รอคอยกับการประกาศผล "BNK48 9th Single Senbatsu General Election" ของวง "BNK48" และ "CGM48" ซึ่งเดิมจะประกาศผลในวันที่ 22 มีนาคม 2563 แต่เลื่อนมาเป็นวันที่ 19 เมษายน 2563 จากสถานการณ์โรคระบาด โดยผู้ที่ได้คะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง 100489 คะแนน ได้แก่ "เจน - กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์" จาก BNK48 นั่นเอง
เจ้าของชัยชนะในครั้งนี้เผยว่ารู้สึกตื่นเต้นมากๆ แม้ว่าตัวเราจะอยู่ไกลกันตอนนี้ แต่ใจเราอยู่ใกล้กันเสมอ "สวัสดีค่ะ ต้องพูดก่อนเลยว่าตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ถึงแม้ว่าความรู้สึกจริงๆ อยากให้มีคอนเสิร์ต อยากจับมือกับทุกคนตอนนี้ อยากจะส่งสายตากับทุกคนที่อยู่ตอนนี้ แต่เจนก็รู้ว่าถึงตัวเราจะอยู่ไกลกัน แต่ว่าใจเราก็อยู่ใกล้กันเสมอ ขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุน ไม่ว่าตัวเจนเองหรือเมมเบอร์คนใดก็ตาม"

เจน ขอบคุณแฟนคลับที่พาตนเองมาถึงจุดนี้ได้ "ขอบคุณแฟนคลับเจนที่พาเจนตั้งแต่ 4 ปีก่อน พาเจนจากอันเดอร์มาสู่ตรงนี้ ขอบคุณมากๆ ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีเจนในวันนี้ ไม่ว่าเจนอยู่อันดับที่เท่าไร เจนก็รู้สึกภูมิใจในอันดับนั้นๆ แล้วทุกคนบอกว่าเนี่ยเป็นของขวัญที่จะมอบให้ปีนี้กับเจน ก็จะบอกว่าเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่และน่ารักมากๆ ที่สำคัญขอบคุณครอบครัว พ่อแม่ พี่น้อง ปู่ย่าตายาย ที่คอยเป็นกำลังใจ ถามเจนว่าเหนื่อยไหม สู้ๆ นะ และแน่นอนว่าตอนนี้ต้องขอบคุณเมมเบอร์ที่อยู่ด้วยกัน อยากจะบอกทุกคนว่ารักทุกคนมากๆ รักมากๆ เลยนะ (ร้องไห้)"


ในอนาคตจะทำผลงานให้ดีที่สุด ไม่ให้ทุกคนผิดหวัง "เจนก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเจนจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ และในอนาคตเจนก็จะทำผลงานให้ดีที่สุด ไม่ให้ทุกคนผิดหวัง ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันและอยู่เคียงข้างกันมาเสมอ เอาจริงๆ ถ้าไม่มีกิจกรรมตรงนี้เจนก็ไม่คิดว่าตัวเองจะได้ยืนเซ็นเตอร์กับคนอื่นบ้าง (ร้องไห้) อันนี้คือรู้ตัวดีว่าการได้ยืนตรงนี้มันมีโอกาสน้อยมากๆ ขอบคุณที่ทำให้เจนได้มายืนเซ็นเตอร์ตรงนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ"


ผลการเลือกตั้งอันดับที่ 1-16

#เจนกุลจิราณัฐ
แก้ไขล่าสุด 19 เม.ย. 63 20:55 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google