ดิว มีความสุข ลงมือสร้างสรรค์เพลงใหม่ ไอ้บ้าเอ๊ย

31 พ.ค. 63 16:40 น. / ดู 1,594 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ดิว - อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์" นักร้องหนุ่มที่ถ่ายทอดบทเพลงได้อย่างมีความสุข หลังหมดสัญญาจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นอกจากการได้เป็นหน้ากากปาโป่งในรายการ "The Mask งานวัด" แล้ว เจ้าตัวยังฝ่าวิกฤตโควิด-19 ด้วยการส่งเพลงซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่เขาแต่งเพลงเอง ช่วยกันทำงานเองทุกขั้นตอน กับเพลงที่ชื่อว่า "ไอ้บ้าเอ๊ย"
ดิว พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า "ชื่อเพลง ไอ้บ้าเอ๊ย มาจากที่นึกถึงเรื่องราวของตัวเอง และก็นึกถึงเรื่องราวของหลายๆ คน มันอยู่ในภาวะที่เป็นแบบนี้ คือนึกถึงตอนที่เราทุ่มเทกับความรักมาก เขามีปัญหาอะไรก็ช่วยเขาทุกอย่าง เขาเดือดร้อนอะไรก็ช่วยทุกอย่าง จนสุดท้ายแล้วคนที่เจ็บคือเราเอง ผมเชื่อว่าหลายคนมีประสบการณ์แบบนี้ที่ทำอะไรหลายๆ อย่างให้กับคนที่เรารักโดยที่ไม่รู้หรอกว่าเขาคิดยังไงกับเรา แต่เราก็คิดไปเองเรื่อยๆ ว่าเขาอาจจะชอบเรานะ เมื่อได้คำตอบสุดท้ายที่ชัดเจนว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเราเลย รู้แต่มูฟออนออกมาไม่ได้ สุดท้ายก็ได้แต่โทษตัวเอง มีเสียงที่ดังอยู่ในหัวตัวเอง ไอ้บ้าเอ๊ย ก็เลยออกมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของเพลงนี้ครับ"

ศิลปินมากความสามารถขอฝากผลงานเพลงไว้กับทุกคน "ก็อยากฝากผลงานเพลง ไอ้บ้าเอ๊ย ด้วยนะครับ อยากให้ลองเข้าไปฟังและติชมกันมาได้ครับ ผมจะนำไปปรับปรุงและตั้งใจพัฒนาผลงานเพลงต่อไป ผมเองมีความสุขมากครับ ผมเลยอยากส่งต่อความสุขนี้ให้กับทุกคน ยิ่งในช่วงโควิดแบบนี้ ผมว่าการฟังเพลงฟังดนตรีอะไรก็ตามเป็นการผ่อนคลายและคลายเครียดอย่างหนึ่งได้ครับ หวังว่าเพลงของผมจะเป็นเพื่อนให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเครียด ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนผ่านช่วงนี้ไปให้ได้นะครับ อดทนครับ สู้ๆ เราจะผ่านมันไปด้วยกันครับผม"

#ดิวอรุณพงศ์
แก้ไขล่าสุด 31 พ.ค. 63 16:42 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google