เอิร์น คลอดเพลงใหม่ ดึง ตูมตาม แป้ง แสดงนำ

7 มิ.ย. 63 00:40 น. / ดู 1,573 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง" เดอะสตาร์ รุ่นที่ 7 มีโอกาสเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ให้ "เอิร์น - สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ" รุ่นพี่เดอะสตาร์ รุ่นที่ 2 ในเพลง "ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ" ประกบคู่กับ "แป้ง - พรภัสร์ชนก มิตรชัย" โดยเนื้อหาสาระของเพลงจะพูดถึงคู่รักที่เป็นแฟนกันมาหลายปี และมีแผนที่จะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายในยุคที่การสื่อสารเป็นดาบ 2 คม ทำให้หลายคนมีด้านมืดและโดนจับได้
ตูมตาม กล่าวว่าเพราะสายเลือดสถาบันเดอะสตาร์ ทำให้ตกลงร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอ "ดีใจมากๆ ที่พี่เอิร์นให้มาเล่นเอ็มวี ปกติผมจะไม่ค่อยได้เล่นเอ็มวี นอกจากเพลงตัวเองหรือเพลงประกอบละคร ด้วยสายเลือดการเป็นพี่น้องร่วมสถาบันเดอะสตาร์ ก็ตอบตกลงทันที จากบทในเอ็มวีเป็นการสะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันได้ชัดมาก คือยุคของโซเชียล จะทำอะไรก็ต้องอัพลงโซเชียล ทำให้หลายคนมีด้านมืด จนวันหนึ่งดาบ 2 คมของโซเชียลก็กลับมาทำร้ายผู้กระทำนั่นเอง อยากให้รอติดตามชมเอ็มวีเพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ"

เอิร์น กล่าวว่า "ตอนเราคิดเรื่องเอ็มวีนั่งประชุมกัน ผู้กำกับเล่าบุคลิกของพระเอกให้ฟัง ภาพของตูมตามก็เข้ามาในหัวสมองทันที จริงๆ รู้จักกันมาก่อนค่ะ ก็เลยติดต่อไป น้องรับเล่นทันที แล้วก็แสดงออกมาได้สมบทบาทมาก ส่วนน้องแป้งก็รู้จักกันเป็นการส่วนตัวจึงชวนน้องมาเล่น ต้องขอบคุณไปยังตูมตามและน้องแป้งด้วยที่มาเล่นเอ็มวีให้พี่เอิร์นนะคะ ฝากผู้ชม ติดตามชมเอ็มวีเพลง ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ ด้วยค่ะ"

#เอิร์นสุรัตน์ติกานต์ #ตูมตามยุทธนา #แป้งพรภัสร์ชนก
แก้ไขล่าสุด 7 มิ.ย. 63 09:14 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google