เป๊ก เจอรักแรกพบ เฌอปราง ในเพลง ไม่ควรมีคนเดียว

14 มิ.ย. 63 14:35 น. / ดู 2,012 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ยังคงได้รับการตอบรับดีจากแฟนๆ เมื่อ "เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร" ปล่อย "ไม่ควรมีคนเดียว (Another You)" เพลงซิงเกิลที่ 2 จากอัลบัม "A Little Thing" ที่ได้สาว "เฌอปราง อารีย์กุล" จาก "BNK48" มาเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ เพลงนี้พูดถึงการที่เราเจอรักแรกพบสักคน แต่คนๆ นั้นมีคนรักแล้ว เลยจินตนาการอยากให้โลกนี้มีเธอเพิ่มอีกคนจะได้ไม่ต้องไปแย่งกับใคร ด้านดนตรียังคงน้อยชิ้น กลอง กีตาร์ เบสเบาๆ ให้เสียงร้องของ เป๊ก ทำหน้าที่เล่าเรื่อง เป็นเพลงที่แอบใกล้เคียงชีวิตจริง เพราะแฟนๆ น่าจะคิดเหมือนกันว่า เป๊ก ไม่ควรมีคนเดียว 
เฌอปราง พูดถึงการทำงานว่า "ร่วมงานกับพี่เป๊ก สนุกมากค่ะ แล้วก็ตื่นเต้นด้วย ไม่คิดว่าตัวเองจะมีโอกาสได้มาเล่นเอ็มวีให้พี่เป๊ก ปกติเคยเจอกันตามงานบ้าง แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะได้ทำงานด้วยกัน ดีใจมากๆ เลยค่ะ วันถ่ายทำแดดร้อนมากแต่สนุกดี มีซีนที่ต้องตีเทนนิสกัน แล้วต่างคนต่างเล่นไม่เป็นทั้งคู่ ก็เลยเฮฮาสนุกสนานกันใหญ่เลย ครั้งแรกที่เฌอได้ยินเพลง ไม่ควรมีคนเดียว ก็ชอบเลยค่ะ ติดหูและฟังง่ายมาก ความหมายก็ดี คิดว่าแฟนๆ น่าจะชอบ เพราะไม่อยากให้ศิลปินที่ตัวเองชอบมีคนเดียวแน่ๆ เฌอเองยังคิดเลยว่า ถ้าพี่เป๊กหรือเฌอมีหลายคนน่าจะดี จะได้แบ่งกันทำงานได้หลากหลาย ได้เจอแฟนๆ ได้ทีละหลายๆ คน ฝากเพลง ไม่ควรมีคนเดียว (Another You) ด้วยนะคะ"

เป๊ก เผยว่าดีใจที่ เฌอปราง มาแสดงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ "จริงๆ ผมก็เป็นแฟนคลับน้องเฌอปรางและ BNK48 ด้วยอยู่แล้ว ดีใจที่น้องรับปากมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้ให้ น้องเก่งและอดทนมากครับ ถ่ายตั้งแต่เช้าถึงเย็นเลย แดดแรงมาก ตีเทนนิสจนแขนกระชับเลยครับ (หัวเราะ) ในเรื่องคือผมหลงรักน้องแล้วคอยแอบมองตลอดเวลา แต่น้องมีแฟนแล้วเราเลยได้แค่คิดว่าไม่อยากให้มีเฌอปรางแค่คนเดียว ฝากเป็นกำลังใจให้ผมและน้องเฌอปราง ติดตามฟังดูเอ็มวีเพลงนี้กันด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ"

#เป๊กผลิตโชค #เฌอปรางอารีย์กุล
แก้ไขล่าสุด 18 มิ.ย. 63 23:05 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google