คริส พีรวัส ขอโทษทุกคนจากใจ ยืนยันไม่ได้เหยียดเพศ

18 มิ.ย. 63 00:35 น. / ดู 1,947 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีตส่งผลกระทบถึงปัจจุบันได้เสมอ เช่นเดียวกับสิ่งที่ "คริส - พีรวัส แสงโพธิรัตน์" นักแสดงหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจาก "SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" ต้องเผชิญ จากคำพูดที่ออกมาจากปากนานแล้ว แต่ก็ถูกหยิบยกเป็นประเด็นวนกลับมาอีกครั้ง ซึ่ง คริส เผยว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นเนี่ยเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ถึงยังไงก็แล้วแต่ก็เป็นสิ่งที่ผมทำขึ้นมาเอง ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็เป็นสิ่งที่ผมทำ แล้วก็ตัวผมทำผิดเองจริงๆ นะครับ ผมต้องขอโทษทุกคนจริงๆ นะครับ (ยกมือไหว้)"
เจ้าตัวยืนยันไม่ได้มีความรู้สึกเหยียดเพศทางเลือก "ช่วงนั้นต้องยอมรับจริงๆ ว่าเพื่อนผมชอบแซว ผมเลยตอบด้วยความคิดน้อย ผมสามารถเลือกใช้คำพูดที่ดีกว่านั้นได้ในการตอบ ผมดันขาดสติและไม่รู้กาลเทศะอย่างจริงจัง ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องนั้น ผมได้รับการตักเตือนได้รับความเข้าใจทันทีนะครับ รับบทเรียนเต็มที่จริงๆ นะครับ ผมละอายใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ที่สำคัญคือผมเห็นหลายๆ คนบอกกับผมว่าผมไม่ภูมิใจในสิ่งที่ผมเกิดมาเลย ผมยืนยันนะครับ ผมเกิดจากตรงนี้และผมภูมิใจมากจริงๆ ผมภูมิใจกับ SOTUS มากๆ นะครับ ผมยินดีและดีใจมากๆ ที่ผมอยู่ในวงการวาย ผมขอโทษจริงๆ นะครับที่คำพูดของผม ณ วันนั้นที่ผมเล่น แต่คนฟังไม่ได้คิดเหมือนผม เขาเข้าใจว่าผมเหยียดพวกเขา ผมขอโทษจริงๆ ครับสำหรับทุกคนเลยที่ได้รับผลกระทบจากคำพูดของผม (ยกมือไหว้)"

สำหรับเรื่องที่พูดถึงการถูกข่มขืนระหว่างคุยกับรุ่นพี่คนสนิท "สิงโต - ปราชญา เรืองโรจน์" นั้น คริส ยอมรับว่าตนเองคิดน้อยไปจริงๆ "ตอนนั้นเราไลฟ์กัน สิ่งที่เราเล่นคือชอบหาฟิลเตอร์สวยๆ เราไปเจอฟิลเตอร์อันหนึ่ง มันเป็นการเบลอแล้วเลือกคนชัด เราก็เล่นกันแล้วก็มีการเปิดประเด็นว่าฟิลเตอร์อันนี้เหมือนโดนข่มขืนเลย แทนที่ผมจะคิดได้ว่าเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ไม่ควรพูด ผมแค่ลืมคิดไปจริงๆ ครับ ขอโทษครับ (ยกมือไหว้) ผมอยากจะบอกนะครับว่าพอดีวันนี้พี่สิงโตของผมติดธุระครับ ไม่งั้นวันนี้เขามากับผมแล้ว เขาก็ฝากมาด้วยว่าเขารู้สึกผิดมากๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น พี่สิงโตก็เสียใจมากจริงๆ เหมือนกันครับ"

หนุ่มคนนี้เล่าความรู้สึกเมื่อทราบเรื่องว่า "ในแวบแรกที่ผมทราบเรื่อง เราเข้าใจว่าเป็นเรื่องเดิมๆ เราขอโทษแล้วนะ เรารู้สึกผิดกับมันแล้วเราไม่เคยทำมันอีก คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร ผมปรึกษากับคุณแม่ผมเอง เขาบอกผิดแล้วคิดแบบนี้ ความผิดที่เกิดขึ้นผ่านไป 100 ปีก็คือความผิด ผมพร้อมที่จะขอโทษทุกครั้งที่คุณเอ่ยขึ้นมา มันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้ตั้งใจ ตอนแรกเครียดประมาณหนึ่งครับ พอหลังจากช่วงกลางคืนที่มันเริ่มพีกมากๆ ผมเครียดมากครับ ณ วันนั้นที่เกิดเรื่องขึ้นมา ผมก็เครียดแบบนี้ แต่ความเครียดมากขึ้นเพราะวงขยายขึ้น ตอนนั้นคนยังไม่ค่อยรู้จักผม วันนี้คนรู้จักมากขึ้น ผมเสียใจอยู่แล้วครับถ้าเกิดมีใครผิดหวังในตัวผมมากๆ ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ ผมจะใช้สติให้มากๆ ครับ"

#คริสพีรวัส
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz381649 | 23 มิ.ย. 63 14:22 น.

❤🧡💛

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Android

#2 | sz444485 | 15 ส.ค. 63 18:48 น.

เพลงเพราะๆมาฟังกันน

https://www.youtube.com/watch?v=Fht5_bKwW2g&feature=emb_title

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google