รุจ พา โอ๊ต ซึมซับความเหงาด้วยกันใน Mr. Lonely

7 ก.ค. 63 00:28 น. / ดู 1,364 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เหตุเกิดจากความเหงาที่ทำให้พวกเขาเหล่านี้ต้องมารวมตัวกันในโครงการพิเศษ "Mr. Lonely" ให้ทุกคนซึมซับความเหงาถึง 4 ระดับ ผ่าน 4 บทเพลง จาก 5 ศิลปิน นำโดยตัวแทนความเหงา ที่ใครๆ ก็มองว่าเขาเป็นผู้ชายสายอบอุ่นอย่าง "รุจ - ศุภรุจ เตชะตานนท์" ครั้งนี้ได้ชวนเพื่อนศิลปิน อาทิ "เป๊กซ์ - ปราชญ์ พงษ์ไชย" จาก "Zeal" "ติ๊ก - กฤษติกร พรสาธิต" จาก "Playground" และ "เอก - สุทธิเทพ สัตนาโค" "เก่ง - นที แสนทวี" "โอ่ง - วิสารท กุลศิริ" จากวง "Ghost" นอกจากนี้ยังได้ชวน "โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน" เพื่อนซี้มาร่วมงานกันอีกด้วย
นอกจากเพลงแล้ว ยังมีภาพยนตร์สั้นที่สร้างจาก 4 เพลง เล่าถึงระดับความเหงาในช่วงเวลาต่างๆ ที่แตกต่างกัน โดยเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาววัยทำงานคู่หนึ่งที่เขาและเธอกำลังจะสร้างชีวิตคู่ร่วมกัน แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้เส้นทางชีวิตคู่ของพวกเขาต้องถูกพักไว้ระหว่างทาง และหนึ่งในสาเหตุนั้นเกิดจากความไม่ไว้ใจ

รุจ เผยว่า "ในโปรเจกต์นี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกับศิลปินที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่ละคนก็จะมีแนวเพลงหรือกลิ่นของดนตรีที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้แสดงถึงอารมณ์ของความเหงาที่แตกต่างกัน ซึ่งก็พยายามดีไซน์เพลงให้สื่อสารออกมาให้คนฟังหลายแบบ เพราะอยากให้ตรงใจคนฟังมากที่สุด ทั้งในช่วงเวลานี้ หรือเคยเกิดขึ้นมาแล้วในช่วงเวลาหนึ่ง ยังไงก็ขอฝากโปรเจกต์ ที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับทั้ง 4 ศิลปิน แล้วก็อย่าลืมติดตามหนังสั้นที่จะมาเติมเต็มความเหงาไปพร้อมกับทั้ง 4 เพลง สุดท้ายนี้ใครที่รู้สึกเหงาก็อยากชวนให้มาฟังเพลงในโปรเจกต์นี้กันครับ"

#รุจศุภรุจ
แก้ไขล่าสุด 7 ก.ค. 63 00:29 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz444485 | 15 ส.ค. 63 18:39 น.

เพลงเพราะๆที่ฟังแล้วต้องกลับมาฟังอีก
https://www.youtube.com/watch?v=Fht5_bKwW2g

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google