โอม ฝันเป็นจริง เล่นซีรีส์เรียกรอยยิ้ม The Shipper

21 ก.ค. 63 12:24 น. / ดู 1,827 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ชอบซีรีส์แนวสนุกสนานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอสบโอกาส "โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี" ได้มาเล่นซีรีส์ "The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน" กับเรื่องราวของสาวช่างฝันที่ต้องสลับเข้าไปอยู่ในร่างของผู้ชาย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ เชื่อว่าแฟนๆ ดูแล้วยิ้มตามแน่นอน
โอม เผยว่า "ผมดีใจและมีความสุขมากครับที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งผมฝันมานานแล้วว่าอยากเล่นซีรีส์แนวคอเมดี เพราะนอกจากจะเป็นสิ่งที่ผมชอบแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ได้พัฒนาฝีมือการแสดงของเราด้วย เพราะจังหวะในการสื่ออารมณ์ของตัวละครจะแตกต่างกับซีรีส์แนวดรามาส่วนใหญ่ที่ผมเคยเล่นมา ในเรื่องผมรับบทเป็น เขตต์ จิตใจดี ภายนอกดูนิ่งๆ มาดขรึม ไม่ค่อยกล้าแสดงความรู้สึก จริงๆ แล้วเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกคนอื่นมาก ผมว่าเรื่องนี้ค่อนข้างตรงกับชีวิตจริงของผม ส่วนใหญ่คนจะคิดว่าเราเป็นคนสนุกสนานเฮฮา แต่จริงๆ แล้วถ้าได้อยู่กับตัวเองเราจะเป็นคนนิ่งๆ แคร์คนอื่นมากกว่าตัวเอง"

เมื่อได้รับบทค่อนข้างตรงกับชีวิต ทำให้นักแสดงหนุ่มเข้าใจวิธีถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละคร "การได้มารับบทบาทที่ตรงกับชีวิตจริงเป็นสิ่งที่ดี เพราะเราจะเข้าใจวิธีถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละคร ว่าจะต้องแสดงออกมาแบบไหนคนดูถึงจะอิน นอกจากนั้นผมยังรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้มากอง เพราะเราได้มาร่วมงานกับนักแสดงที่สนิทสนมคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศในการทำงานสนุกสนานเฮฮามากๆ ครับ สุดท้ายฝากให้ทุกคนติดตามชมซีรีส์ The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน รับรองว่าสนุกครบรส ดูแล้วผ่อนคลายได้รอยยิ้มแน่นอนครับ"

#โอมภวัต
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | antevent | 22 ก.ค. 63 12:28 น.

ว้าวววว

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google