สุดเริ่ด เมื่อ 5 วีเจสาว BIGO บุกรายการ Take Me Out Thailand

2 ก.ย. 63 15:27 น. / ดู 364 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ขึ้นแท่นเป็นแอปพลิเคชันชื่อดังและฮอตสุดๆของเมืองไทยไปแล้วสำหรับ BIGO LIVE แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมชั้นนำระดับโลก และเป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต โชว์ความสามารถพิเศษ และโต้ตอบกับผู้คนทั่วโลก BIGO LIVE มีผู้ใช้ราว 400 ล้านคนในกว่า 150 ประเทศ และปัจจุบันครองตำแหน่งผู้นำตลาดไลฟ์สตรีม BIGO LIVE เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคม 2016 โดยมีบริษัทสัญชาติสิงคโปร์อย่าง BIGO Technology เป็นเจ้าของ ที่คุณภาพคับจอพัฒนาแบบไม่หยุดยั้ง
โดย BIGO LIVE แพลตฟอร์มที่ป็อปปูล่าในไทย ได้ร่วมมือกับรายการเดทติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่งประเทศไทยอย่าง "Take Me Out Thailand" พลิกประวัติศาสตร์สร้างความแตกต่างในวงการอุตสาหกรรมเอนเตอร์เทนเม้นท์  โดยคัดเลือกจาก 5 VJ สาว ที่ผ่านการออดิชั่น VJลูกเต๋า (Bigo ID : Luktao_13) , VJโบบี้ (Bigo ID : ibbeau) , VJนิตา (Bigo ID : chanita_c) , VJเบนนี (Bigo ID : benne.bn) และ VJเปเป้ (Bigo ID : supatra11) ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการแถวหน้าของเมืองไทย"Take Me Out Thailand" โดยรายการจะเริ่มออนแอร์ตอนแรกวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563
นอกจากนี้ BIGO LIVE ยังมอบโอกาสสุดพิเศษให้ผู้ชมสามารถเข้าไปคุยกับสาวโสดทั้งจาก BIGO LIVE และ Take Me Out Thailand แบบเรียลไทม์ทุกเสาร์หลังรายการจบได้ในแอปพลิเคชั่น ทั้งยังสามารถร่วมกิจกรรมโหวตให้สาวโสดที่คุณชื่นชอบให้ได้รับรางวัล พร้อมผู้โหวตเองก็มีสิทธิลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษเช่นกัน  มีทั้ง IPhone SE, แอร์พอด และอีกมากมาย เพียงดาวน์โหลดแอป แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรมในแอปเท่านั้น
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 3 ก.ย. 63 16:49 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google