นิว จิ๋ว ผสาน สิงโต เล่าเพลงเศร้า เป็นแฟนหรือแค่แทนเขา

14 ต.ค. 63 12:49 น. / ดู 3,046 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถึงเวลาของเพลงเศร้าสะกดอารมณ์ "เป็นแฟนหรือแค่แทนเขา" ร้องโดย "นิว - นภัสสร ภูธรใจ" "จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู" "สิงโต - ปราชญา เรืองโรจน์" เนื้อเพลงเล่าถึงความรู้สึกของความรัก ที่กำลังไม่แน่ใจว่าตัวเองอยู่ในสถานะไหนสำหรับความรักครั้งนี้ เป็นความรักที่เป็นตัวจริง หรือแค่มาแทนแฟนเก่า มาพร้อมภาพยนตร์สั้นที่ สิงโต ร่วมแสดงเอง
งานนี้ นิว จิ๋ว แง้มว่าตอนแรกเป็นกังวลนิดหน่อยเมื่อรู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับ สิงโต "จริงๆ เราเคยเจอกันมาก่อนแต่ยังไม่เคยร่วมงานกันเลย พอรู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับน้องสิงโต ตอนแรกก็แอบกังวลนิดหน่อยว่าเราจะยังไงดี ทั้งเรื่องตัวเพลง เนื้อหา จะทำยังไงให้ออกมากลมกลืนกันไปได้ เพราะน้องเองก็ยังไม่เคยได้ทำงานในบทบาทของนักร้องมาก่อน อีกอย่างเราไม่ได้อัดเพลงพร้อมกับน้องเขาด้วย แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่เราแอบกังวลมาในตอนแรกมันไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เพราะว่าน้องตั้งใจทำงานดีมาก ยิ่งได้รู้จากโปรดิวเซอร์ว่าน้องอยากอัดร้องหลังจากเรา 2 คน เพราะอยากจะทำการบ้านก่อน พอได้ฟังผลงานแล้วรู้เลยว่าเนี่ยแหละ น้องเขาตั้งใจจริงๆ"

ด้าน สิงโต เล่าถึงการทำงานว่า "พอรู้ว่าต้องร้องเพลงกับพี่นิวพี่จิ๋วก็แอบกดดันเหมือนกันครับ เพราะว่าเราร้องไลน์ประสานไม่เป็นเลย กลัวว่าจะไม่สามารถประสานเสียงได้ถึงจุดที่มันเพราะ ปรากฏว่าพอได้มาฟังผลงานตัวเองแล้วรู้สึกว่าโอเคเลยครับ เสียงเรากับพี่ๆ เขาละมุนไปด้วยกันมากครับ ในส่วนของการถ่ายทำหนังสั้นและมิวสิกวิดีโอเรียกว่าไม่ยากเลยครับ ค่อนข้างง่าย ความยาก หรืออุปสรรคเดียวที่มีคืออากาศที่ค่อนข้างร้อนมากๆ ในแต่ละโลเคชันที่เราไปครับ (หัวเราะ) ถ้าถามว่าในชีวิตจริงเคยมีประสบการณ์เหมือนในหนังสั้นบ้างหรือเปล่า ไม่มีเลยครับ ไม่เคยโดนกับตัวเอง และไม่เคยทำกับใครแบบนั้น ถ้าหากเลือกได้ก็จะไม่ทำเหมือนในหนังสั้นแน่นอน เพราะผมเชื่อว่าไม่มีใครแทนใครได้ และไม่มีใครที่เหมือนกับใครได้ร้อยเปอร์เซ็นอยู่แล้ว"
#นิวนภัสสร #จิ๋วปิยนุช #สิงโตปราชญา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google