โลโมโซนิก คว้า ก้อย นัตตี้ ดรีม เล่นมิวสิกฯ คนขี้อ่อย

3 พ.ย. 63 20:12 น. / ดู 2,939 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #lomosonic
แฟนเพลงคงคุ้นตากับภาพจำของ "บอย - อริย์ธัช พลตาล" (ร้องนำ) นักร้องนำวง "โลโมโซนิก" (Lomosonic) ที่มีผมทรงสกินเฮดเป็นเอกลักษณ์ แต่กับเพลงใหม่ "คนขี้อ่อย (Flirt!)" ในอัลบัม "Sweet Bros." แฟนคลับถึงกับต้องขยี้ตาเมื่อ บอย โดนจับใส่วิกผมยาวสีทองเป็นสีสันให้เข้ากับจังหวะเพลงที่สนุก ซ่า กวน ชวนโดด กับเนื้อหาของเพลงที่พูดแทนใจคนที่ถูกทำให้รักแล้วก็จากไป แถมยังได้ 3 สาว "ก้อย - อรัชพร โภคินภากร" "นัตตี้ - นันทนัท ฐกัดกุล" "ดรีม - อภิชญา พานิชตระกูล" มาเล่นมิวสิกวิดีโออีกด้วย
บอย เผยว่าจุดเริ่มต้นของเพลงนี้อยู่ที่ความสนุกสนาน "จุดเริ่มต้นของเพลงนี้พวกเราไม่ได้คิดถึงอะไรเลยนอกจากความสนุกสนาน หน้าที่ของเพลงนี้คือทำให้ทุกคนสนุก และเราก็อยากให้ทุกคนสนุกแบบนั้นจริงๆ ครับ เพราะบีตของเพลงมันจะทำให้ทุกคนกระโดดไปพร้อมกัน ร้องตามกันได้แบบไม่ฝืนธรรมชาติ เราใช้สัญชาตญาณมนุษย์ตอบสนองดนตรีที่มีสีสัน คืออยากให้ทุกคนอย่าไปเครียดกับมันมาก คนชอบมองว่าเราเป็นคนเครียด เป็นคนน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วทุกคนก็มีอารมณ์สนุกสนานมีความขบขันอยู่ในตัว"

ด้าน 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม เล่าว่า "พอได้ฟังเพลง คนขี้อ่อย พวกเราสามคนก็ตอบรับเล่นทันทีเลยค่ะ เพราะฟังแล้วรู้สึกเลยว่า เพลงนี้มันได้ คือจริงๆ พวกเราอ่ะชื่นชอบ และเป็นแฟนเพลงของพี่ๆ วงโลโมโซนิกอยู่แล้วด้วย รู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้มาร่วมงานกัน ในเอ็มวีเพลงนี้มันมีมู้ดแอนด์โทนที่สดใสสนุกๆ ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนจากวงโลโมโซนิกแน่นอน ส่วนบทบาทของพวกเราก็เล่นเป็นตัวเองค่ะ ใช้เสน่ห์ของตัวเองในการดึงดูดหนุ่มๆ พวกเราคิดว่าเอ็มวีนี้มันต้องสนุกมากแน่ๆ ก็แอบคาดหวังกันพอสมควร เพราะเราก็อยากให้มันออกมาดีให้ทุกคนชื่นชอบ ก็อยากจะขอฝากเพลง คนขี้อ่อย ด้วยนะคะ พวกเรารู้สึกว่าเพลงมันน่ารักจริงๆ ถ้าคุณรู้สึกว่าอยากฟังเพลงแล้วอารมณ์ดี ก็อยากให้มาฟังด้วยกันค่ะ (ยิ้ม)"

#lomosonic
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google