เต ลุลา บรรเทาความเหงาด้วยเพลงอบอุ่นหัวใจ เสื้อกันหนาว

15 ม.ค. 64 12:05 น. / ดู 5,155 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นของขวัญให้แฟนๆ ได้อบอุ่นหัวใจกับภาพยนตร์สั้นและมิวสิกวิดีโอเพลง "เสื้อกันหนาว" ร้องโดย  "ลุลา" หรือ "ตุ๊กตา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย" และ "เต - ตะวัน วิหครัตน์" ซิงเกิลปิดท้ายโครงการดนตรี "Love Stranger" ซึ่งเปรียบเทียบความเหงาเป็นความหนาว เปรียบคนที่เข้ามาพูดคุยบรรเทาความเหงา เป็นเหมือนเสื้อกันหนาวที่มาให้ความอบอุ่นหัวใจ แน่นอนว่าซิงเกิลนี้เป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกของ ลุลา และ เต แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือลุลารับบทบาทเป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงในซิงเกิลนี้
นักร้องสาวเล่าว่า "ทางทีมงานบรีฟมาว่าอยากให้ทำเพลงที่เกี่ยวกับความรักจากคนแปลกหน้า ความรักออนไลน์ ที่จะต้องร้องคู่กับน้องเต ตะวัน บอกตามตรงตอนแรกเราไม่รู้จักน้องเขาเลยว่าเขาคือใคร (หัวเราะ) ก็ไปทำการบ้านว่าเขาเป็นใครหนอ ไปดูไอจี อ่านคอมเมนต์ของแฟนคลับเต ก็มีแต่ความรักความเอ็นดูน้องเขา ซึ่งในไอจีเตจะไม่ค่อยมีรูปเท่ๆ แต่จะมีความสดใสมากกว่า เป็นแสงสว่างจ้ามาเลย เราก็เลยใช้ความรู้สึกตรงนั้นมาเขียนเพลงนี้ให้แฟนคลับเต พูดถึงคนที่ไม่เคยมีแฟนเลย ความรักก็ไม่รู้จัก อกหักเป็นยังไงก็ไม่รู้ จนได้มาเจอคนที่ทำให้รู้สึกดี และก็คิดว่าถ้าคนนี้เขาเป็นคนที่เรารู้สึกดีด้วยมากๆ ก็ไม่อยากให้เขาจากไป อยากให้เขาอยู่กับเรา ซึ่งพอเพลงออกมาแล้วก็แฮปปี้มาก การทำงานก็ราบรื่นและสนุกมากค่ะ"


ทางฝั่ง เต บอกว่าตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับศิลปินมืออาชีพอย่าง ลุลา "ผมตื่นเต้นมากๆ นี่เป็นโปรเจกต์แรกที่ผมได้มาร้องเพลงกับพี่ๆ ที่เป็นนักร้องจริงๆ ยิ่งได้มาร่วมงานกับพี่ลุลา ซึ่งก็เป็นคนที่เราฟังเพลงเขามาตั้งแต่แรกก็ยิ่งตื่นเต้นและดีใจมากครับ วันที่เข้าห้องอัดผมนี่เกร็งมาก เพราะผมเองค่อนข้างมือใหม่ในด้านนี้ ได้ฟังผลงานตัวเองแล้วรู้สึกว่าเป็นผลงานเพลงที่ชอบครับ เปิดฟังคนเดียวทุกวันเลย (หัวเราะ) พอมีถ่ายหนังสั้นกับมิวสิกวิดีโอก็เลยรู้สึกง่ายไปเลยครับ เพราะผมถนัดมากกว่า ซึ่งในหนังสั้นก็จะรับบทเป็นคนแปลกหน้าคนหนึ่งที่คอยเป็นเพื่อนให้กำลังใจนางเอกอยู่ในทุกสถานการณ์ จนมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่เรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่างไรติดตามชมกันนะครับ"


#เตตะวัน #ลุลา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 29 ม.ค. 64 16:06 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google