มุกดา เกรท ขยี้ความรู้สึก พูดเหมือนจำ ทำเหมือนเดิม

17 ม.ค. 64 16:40 น. / ดู 5,635 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"พูดเหมือนจำ ทำเหมือนเดิม" เพลงช้าสุดเจ็บ ซิงเกิลที่สองจากอัลบัมชุดที่ 6 "NJ²" ของ "นิว - นภัสสร ภูธรใจ" "จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู" กับชื่อเพลงเจ็บๆ และเนื้อหาสุดกินใจ ถ่ายทอดเรื่องราวที่ทดสอบความอดทนของผู้หญิง
นิว จิ๋ว กล่าวถึงงานเพลงนี้ว่า "พูดเหมือนจำ ทำเหมือนเดิม เป็นเพลงที่พูดถึงการให้โอกาสคนรักให้ได้แก้ไข ได้ปรับปรุง แต่มันเหมือนกับเป็นจุดที่มันไปต่อไม่ได้แล้ว เพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราให้โอกาสไป แต่ในที่สุดก็พูดเหมือนจำ ทำเหมือนเดิม เหมือนชื่อเพลงเลย ก็เป็นธรรมดาอยู่แล้ว ที่เราให้โอกาสและก็รอเวลา ให้มันที่สุดจริงๆ แล้วรู้สึกว่า พอเถอะ ไม่ได้แล้วล่ะ พอสักที ในเรื่องการร้องเราใช้เทคนิคการร้องที่เป็นการสลับไปมา ซึ่งก็จะเป็นการร้องแบ่งท่อนใหม่ๆ แบบที่เราสองคนยังไม่เคยใช้เทคนิคนี้สำหรับงานเพลงแบบดูโอด้วย"


สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ "มุก - มุกดา นรินทร์รักษ์" และ "เกรท - สพล อัศวมั่นคง" มารับบทบาทขยี้ความรู้สึก "ในส่วนของเอ็มวีเพลงนี้ เส้นเรื่องจะเล่าถึงพล็อตความผิดซ้ำๆ ที่ทำให้หมดความอดทน ของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งเราได้นักแสดงนำ คือน้องมุกดาและก็น้องเกรทมาเล่นให้ จะได้เห็นน้องมุกดาในมุมที่เป็นผู้หญิงที่ให้โอกาสคนรัก จนตัดสินใจว่าจะไม่รักษาความสัมพันธ์ครั้งนี้ต่อ ส่วนด้านเกรทเองก็พลิกคาแรกเตอร์มาเป็นผู้ชายเจ้าชู้เลย ซึ่งเรารู้สึกว่าเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างชัดอยู่แล้วล่ะ ทั้งคู่ตั้งใจแสดงมากๆ เล่นได้สุดอินจริงๆ"
#นิวนภัสสร #จิ๋วปิยนุช #มุกมุกดา #เกรทสพล
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google