บอย รับหน้าที่พี่ชายแห่งชาติ กับบทบาทพิธีกรเดี่ยวครั้งแรก

23 ม.ค. 64 22:42 น. / ดู 4,778 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" รับหน้าที่พิธีกรเดี่ยวครั้งแรก ในรายการ "Idol Paradise" รายการค้นหาศิลปินแนวใหม่ ที่จะทำให้ลุ้นและหลงรักแบบไม่รู้ตัว ผลิตและสร้างสรรค์โดยบริษัท วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมลงจอให้ชมกันในวันที่ 31 มกราคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33 งานนี้เจ้าตัวบอกว่าแม้จะเตรียมตัวมาอย่างดี พร้อมนำเอาประสบการณ์ที่มีในการเป็นพิธีกร แต่หน้าที่การเป็นพี่ชายแห่งชาติให้กับสาวๆ ทั้ง 55 คนที่ใส่ลีลาบนเวทีกันแบบไม่ยั้ง ทำให้อึ้งหนักไปอีก
นักแสดงหนุ่มบอกว่าตอนแรกก็ลังเลเหมือนกันว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า "ตอนแรกที่รายการติดต่อมา ก็ลังเลว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า เพราะต้องคุมรายการในฐานะพิธีกรเดี่ยวครั้งแรก ต้องคุมโชว์ ต้องเอารายการให้อยู่ แถมรายการยังไม่ได้เป็นการแข่งเกมโชว์แบบปกติ เลยคิดว่าถ้าไม่ลองก็คงไม่รู้ ใจอยากทำอยู่แล้วด้วย เลยถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและตกลงรับงาน ความที่รายการมีน้องๆ เด็กๆ อายุแค่ 12-20 ปี มาแข่งขัน หน้าที่ของผมนอกจากการรันรายการในฐานะพิธีกร ก็เลยต้องเป็นคนคอยให้กำลังใจน้องๆ ด้วย ตัวผมเองก็มีน้องสาวที่อายุไล่เลี่ยกันกับน้องๆ เลยเรียกพวกเขาว่าน้องสาวของผมไปเลย ส่วนโจทย์หลักก็คือหน้าที่พิธีกร ช่วงแรกต้องพยายามจับทางหน่อย แต่สักพักก็เริ่มไหลลื่นขึ้น"

บอย เพิ่มเติมว่า "สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ เลยก็คือน้องๆ ทั้ง 55 คน ไม่มีคนไหนเลยที่แค่มาเฉยๆ ทุกคนตั้งใจอยากจะทำโชว์ของตัวเองให้ออกมาดีจริงๆ และมีความพยายามกันมากๆ ขนาดบางคนต้องลำบากนั่งรถไกลๆ แบบข้ามวันมาจากต่างจังหวัด ก็ยังกระตือรือร้นและมุ่งมั่นมาก กว่าจะมาถึงวันนี้พวกเขาตั้งใจซ้อมกันมาเป็นปี พอได้สัมผัสมันก็ทำให้เรารู้สึกอินไปด้วย รู้สึกได้เลยว่ารายการมันจะขับเคลื่อนต่อไปได้อย่างดี ซึ่งภาพในหัวตอนแรกก็คิดว่าน้องๆ เขาคงต้องเก่งมาระดับหนึ่ง แต่พอได้มาเจอ เขาเก่งกว่าที่คาดไว้มาก เหมือนเป็นรายการแข่งขันของผู้ใหญ่เลย มีเวลาให้โชว์แค่ 10 วินาที แต่ในแต่ละโชว์กลับสนุกและดูเพลินมาก"

#บอยปกรณ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google