บิวกิ้น พีพี แพรวา แง้มความในใจที่มีต่อ เป๊ก ผลิตโชค

25 ม.ค. 64 23:10 น. / ดู 5,603 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" "พีพี - กฤษฎ์ อำนวยเดชกร" "แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" นักแสดงจาก นาดาว บางกอก ได้รับโอกาสดีทำผลงานเพลงร่วมกับ "เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร" ในเพลง "มันดีเลย" ซึ่งทั้งสามคนได้เปิดใจกับทาง L'Officiel Thailand ถึงการทำงานกับนักร้องรุ่นพี่ขวัญใจของใครหลายๆ คน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาติดตามกัน
พีพี กล่าวว่า "เป็นครั้งแรกเลยที่พีพีทำงานกับพี่เป๊ก เพราะว่าโปรเจกต์นี้แหละที่ทำให้เราได้มาเจอกัน ประทับใจในตัวพี่เป๊กนะครับ เหมือนเขามีความเป็นโพรเฟสชันนอล พอเราอยู่ด้วยกันสี่คน เอนเนอจีในการทำงาน มันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พอคนหนึ่งดรอปคนหนึ่งก็ช่วยอีกคนหนึ่ง คือเราสามคนก็รู้จักกันมาเอง พี่เป๊กไม่เคยรู้จัก แต่ว่าเขาก็ช่วยด้วย เขาบิลด์เอนนอจีเราขึ้นมา รู้สึกว่าเรามีความสุขที่ได้ร่วมงานกับเขาครับ"

ด้าน บิวกิ้น บอกว่าตัวจริงของ เป๊ก น่ารักมาก "ตัวจริงเขาน่ารักมากเลยนะ เราเห็นเขามาตลอดเวลาเขาออกเพลง ตัวจริงเขาแบบเป็นคนตลกๆ ฮะ" ขณะที่ แพรวา เผยว่า "หนูติดตามพี่เป๊กตอนที่เขาเป็นหน้ากาก (หน้ากากจิงโจ้ จากรายการ The Mask Singer) ชอบมาก ได้มาร่วมงานกับเขาดีใจมาก เป็นโอกาสที่ดีมากๆ แล้วก็ได้มามีเพลงกับเขาอีก คือฝันที่ไม่กล้าฝัน"


#บิวกิ้นพุฒิพงศ์ #พีพีกฤษฏ์ #แพรวาณิชาภัทร
แก้ไขล่าสุด 31 พ.ค. 64 23:39 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google