บอย ฝันเป็นจริงได้ เจี๊ยบ แสดง แลกมาด้วยความโง่ คู่ นนน

28 ม.ค. 64 11:18 น. / ดู 5,041 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"แลกมาด้วยความโง่" เพลงรักสุดเจ็บปวดของคนที่อดทน กล้ำกลืน ยอมโง่ให้กับความรัก แนวถนัดของเจ้าพ่อเพลงอกหัก "บอย - อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" เพลงนี้ได้ "เจี๊ยบ - พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" ภรรยาคนสวยมาเล่นมิวสิกวิดีโอให้เป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี แถมบทยังแรง แอบชอบพระเอกรุ่นน้อง "นนน - กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ตอนแฟนเผลอไปอีก
เจี๊ยบ เปิดใจว่า "ครั้งแรกเลยค่ะ เข้าปีที่ 15 แล้ว ให้มาเล่นครั้งแรกชื่อเพลงก็โหดเลยค่ะ รับบทเป็นเจ้าของร้านอาหารที่แอบชอบน้องที่มาทำงานที่ร้าน ซึ่งรับบทโดยน้อง นนน เราชอบแล้วก็พยายามอ่อยจนเขาตกหลุมรักเรา แต่พอแฟนเรากลับมาเราก็กลับไปหาแฟน แล้วพอแฟนเรากลับไปทำงาน เราก็ให้นนนกลับมา แอบรักเด็ก แอบชอบเด็ก เอาจริงตอนที่บอยบอกก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นอย่างงี้ เรื่องที่ทีมงานคุยกันเป็นแบบผู้ใหญ่กับเด็กชอบกันอะไรประมาณนี้ค่ะ กับน้องนนน ตอนแรกไม่คิดว่าจะเด็กขนาดนี้ วันที่มาเจอกันน้องบอกว่า ผม 20 ครับ ก็ตกใจ ตื่นเต้นด้วยค่ะ ไม่เคยเล่นกับคนอายุห่างกันขนาดนี้ แต่น้องเก่งมากนะคะ เลยช่วยลดความตื่นเต้นของทั้งคู่ไปได้ค่ะ"


ขณะที่ บอย เล่าว่าฝันเป็นจริงที่ได้ เจี๊ยบ มาเล่นมิวสิกวิดีโอให้เพลงของตัวเอง "พอทีมงานเล่าเรื่องเอ็มวีมา ภาพของเจี๊ยบก็ลอยมาทันที รู้สึกว่าอยากให้เขามาเล่นมิวสิกวิดีโอให้เราบ้าง ตั้งแต่ตอนจีบกันแล้วอะครับยังไม่มีโอกาสเลย 15 ปีแล้วนะ อันนี้เหมือนความฝันที่เป็นจริง คือตั้งแต่สมัยเป็นแฟนกัน เห็นแฟนเราเล่นเอ็มวีให้คนอื่น ทำไมไม่เล่นให้เราสักที ด้วยความที่มันอาจจะยังไม่มีบทที่เหมาะด้วย แต่เพลงนี้ คือมันใช่ แล้วผมเชื่อว่าเจี๊ยบเล่นได้"


#บอยอนุวัฒน์ #เจี๊ยบพิจิตตรา #นนนกรภัทร์
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google