เต ส้ม ปลดปล่อยความช้ำ ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง

5 ก.พ. 64 12:45 น. / ดู 5,359 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ยก "ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์" ให้เป็นศิลปินที่ขยันส่งเพลงออกมาให้ได้ฟังอย่างต่อเนื่อง ปีนี้เธอกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง" เรื่องราวของผู้หญิงที่ไม่สมหวังในความรัก โดยเพลงนี้ได้พูดถึงมุมของความรักที่รู้ตัวเสมอว่าไม่ควรจะอยู่ตรงนี้แล้ว แต่ก็ไม่สามารถเดินออกไป จึงได้แต่อยู่กับความเจ็บปวดและน้ำตา เป็นเพลงที่เรียบง่ายแต่มีรายละเอียดซ่อนอยู่ จนออกมาเป็นเพลงเศร้าที่โยกได้เบาๆ
ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเป็นเรื่องของคู่รักที่วนอยู่ในรูปแบบเดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน และไม่รู้ว่าจะต้องทนกับความรู้สึกนี้ไปอีกนานแค่ไหน แน่นอนว่า ส้ม ยังคงรับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงนี้ โดยได้พระเอกขวัญใจสาวๆ "เต - ตะวัน วิหครัตน์" มารับบทคู่รัก

ส้ม กล่าวว่า "สำหรับเพลง ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ไอเดียเริ่มต้นของเพลงนี้เกิดขึ้นจากบทสนทนาที่ทำให้ส้มสนใจและอยากนำมาแต่งเพลงก็คือต้องเสียน้ำตาให้ความรักบ่อย พอพูดจบก็คิดว่าเฮ้ยมันน่านำมาเขียนเพลงจังเลย เป็นครั้งแรกที่ส้มได้ร่วมงานกับพี่เตอีกด้วย โดยบรรยากาศในวันถ่ายทำสนุกสนานมากขัดกับเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอ (หัวเราะ) ช่วงแรกๆ ก็มีหลุดขำๆ กันบ้างเพราะเราต้องรับบทเป็นคู่รักกัน แต่พอได้เข้าซีนกันสักพักก็เริ่มลื่นไหลเข้าถึงบทบาทตามที่ได้ชมกัน สุดท้ายส้มขอฝากเพลง ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง น่าจะตรงกับเรื่องของใครหลายๆ คน ส้มเชื่อว่าการตัดใจจากใครสักคนเป็นเรื่องยาก แต่เวลาจะช่วยให้เราผ่านพ้นไปได้ค่ะ"
#ส้มมารี #เตตะวัน
แก้ไขล่าสุด 5 ก.พ. 64 13:02 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google