พูดคุยถึงตัวตนกับ 7 สมาชิกวงน้องใหม่ 4Eve

5 ก.พ. 64 23:15 น. / ดู 5,251 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #4eve
7 สาววง "4Eve" ประกอบด้วย "มายด์ - อาทิตยา ตรีบุดารักษ์" "โจริญ คัมภีรพันธุ์" "ตาออม - เบญญาภา อุ่นจิตร" "แฮนน่า โรสเซ็นบรูม" "ฝ้าย - ณัฐธยาน์ บุตรธุระ" "พั้นช์ - ทิพานัน นิลสยาม" และ "อ๊ะอาย - กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ" ได้มาเยือนรายการ ต้มยำอมรินทร์ พร้อมแสดงซิงเกิลแรก "Ooh La La!" เนื้อหาของเพลงที่สื่อสารเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง เสน่ห์ล้น น่าค้นหา ดึงดูดให้ผู้ชายต้องจ้องมอง แต่ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูลึกลับ อาจทำให้ผู้ชายกล้าแค่ที่จะแอบมองอยู่ห่างๆ ทำให้เธอต้องเชิญชวนกลับด้วยสายตาให้ลองเข้ามาสัมผัสโลกข้างในที่เป็นตัวตนจริงๆ
เห็นว่าการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ Ooh La La! ยากมาก

ฝ้าย "ถ่ายสองวันค่ะ คือวันแรกจะเป็นการถ่ายรวมคือซ้อมเต้น ส่วนอีกวันจะเป็นการถ่ายซีนเดี่ยวของแต่ละคน"

มายด์ "ถ่ายนานมากๆ เลยค่ะ เกิน 24 ชั่วโมงสำหรับโปรดักชันนี้"

อ๊ะอาย ผ่านงานแสดงซีรีส์มาตั้งแต่เด็กๆ ใช่ไหม แล้วเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวงด้วย

อ๊ะอาย "ใช่ค่ะ เล่นมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบค่ะ แต่ตอนนี้อายุ 15 ปีแล้วค่ะ"แฮนน่า มาจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว รู้ข่าวการรวมตัวสร้างวงนี้ได้อย่างไร

แฮนน่า "ต้องย้อนไปสองปีก่อนตอนนั้นมาเที่ยวกรุงเทพฯ กับเพื่อนแล้วก็แพลนกันอย่างดีว่าจะไปสยามไปโน้นไปนี่ แล้วตอนนั้นอยู่สนามบินกำลังจะบินมาที่กรุงเทพฯ ระหว่างที่นั่งรอขึ้นเครื่องก็เห็นพี่คนหนึ่งเป็นคนลาวเหมือนกัน เขาจะมาออดิชันงานนี้ เราก็นั่งซ้อมร้องเพลงมาบนเครื่องและก็มาสมัครเพื่อที่จะมาออดิชันงานนี้ค่ะ เพราะเราชอบทางนี้อยู่แล้วค่ะ แต่ว่าไม่เคยลองมาก่อนเราคิดว่าไหนๆ ก็มากรุงเทพฯ แล้ว ก็ไม่ควรมาเที่ยวอย่างเดียว เราก็เลยมาออดิชันด้วยเลยดีกว่า"ตาออม โดนเพื่อนดุบ่อยมากเป็นเพราะอะไรเอ่ย

โจริญ "เพราะตาออม เขาชอบแกล้งคนอื่นค่ะ น้องพั้นช์จะโดนบ่อย"

ตาออม "พวกเราจะมีช่องยูทูบไว้ทำเล่นเกม เราเป็นคนที่ชอบทำให้เพื่อนสนุกสนานมากกว่า"พั้นช์ คือดาว TikTok เล่นมานานแค่ไหนแล้ว

พั้นช์ "เล่นมาประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ เสื้อผ้าเราต้องไม่ซ้ำกันค่ะ เพราะเวลาที่เราลงคลิปเต้นแล้วใส่ชุดเต้นไปแล้ว เราก็จะไม่ใส่ชุดนี้อีกเราเลยเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ"ส่วน ฝ้าย เห็นมีฉายาว่า ฝ้ายสายกิน

ฝ้าย "เป็นคนที่ชอบกินและชอบทำอาหารด้วย แต่ตอนนี้พอมาอยู่กรุงเทพฯ ก็ไม่ค่อยได้ทำค่ะ เพราะว่าไม่มีครัว แต่ตอนที่อยู่ที่บ้านที่เชียงใหม่ทำอาหารทานเองประจำ" โจริญ ชื่อมาจากอะไรเอ่ย

โจริญ "เป็นชื่อที่คุณพ่อตั้งให้ค่ะ เพราะคุณพ่ออยากให้ลูกคนที่สองเป็นลูกชายเลยตั้งชื่อไว้รอว่าให้ชื่อ โจ แต่พอเราเกิดมาเป็นผู้หญิงพ่อเขารู้สึกว่าชื่อ โจ มันแมนเกินไปก็เลยเติม ริญ เข้าไปให้มันดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น"มายด์ คือพี่ใหญ่ประจำวง แล้วก็เป็นคนที่รักในการออกกำลังกายมาก

มายด์ "ใช่ค่ะ ชอบออกกำลังกาย คือ เวทเทรนนิ่ง แล้วจริงๆ อยากจะไปต่อยมวยด้วยแต่ยังไม่มีเวลา"
#4eve
แก้ไขล่าสุด 5 ก.พ. 64 23:27 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google