TELEx TELEXs นำภาพวันเก่าๆ กลับมามีชีวิตในเพลง Friend

12 ก.พ. 64 13:16 น. / ดู 2,592 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #telextelexs
TELEx TELEXs ปล่อยเพลงใหม่มาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง อุ่นเครื่องแฟนๆ ให้พร้อมที่สุด สำหรับอัลบัมชุดที่สอง WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP ไม่ว่าจะเป็น ดวงดวงดวง (Mutelu), ไม่อยากนอน (Night Mode), วันเสาร์ (Mutual Song), ดื่ม (Close Friend), หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ (Move On), ขับรถ (A Moment) ซึ่งแต่ละเพลงมาพร้อมไอเดียใหม่ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานที่ก้าวไปข้างหน้าของพวกเขา ทั้งในเรื่องดนตรี และเรื่องราวที่นำเสนอ ทำให้งานชุดนี้เป็นหนึ่งในอัลบัมที่น่าสนใจอีกชุดของปีนี้
ในที่สุด การรอคอยก็จบลง เมื่อ TELEx TELEXs ปล่อยอัลบัม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP ออกมาให้ฟังแล้ว โดยมีงานเพลงถึง 14 เพลง ที่มีลายเซ็นเฉพาะตัวของวง และสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงบ้านเรา โดยเฉพาะคอนเซ็ปท์ที่ให้อัลบัมชุดนี้ เปรียบเสมือนห้องนอน ซึ่งเป็นสถานที่แห่งความทรงจำ และแต่ละเพลงก็เปรียบได้กับสิ่งของต่างๆ ในห้องนอน ที่มีสีและสัญลักษณ์ประจำเพลง รวมถึงมีเรื่องราวเกี่ยวข้อง ทำให้อัลบัมนี้เหมือนบันทึกเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นในชีวิต ไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า สมหวังหรือผิดหวัง หลายๆ เพลง ไม่ใช่แค่เนื้อหาโดนใจ แต่ยังเกิดขึ้นกับชีวิตของใครหลายๆ คน

Friend ซิงเกิลล่าสุดที่ปล่อยพร้อมๆ กับอัลบัม ก็เป็นอีกเพลงที่จะนำภาพวันเก่าๆ จากวัยเรียนที่ได้ร่วมสุข-ทุกข์กับเพื่อนๆ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยเฉพาะใครบางคนที่คิดกับเพื่อนเกินเพื่อน แต่ท้ายที่สุดความเป็นเพื่อนก็คือสิ่งที่สวยงามที่สุดแล้วในชีวิต นอกจากเนื้อหาจะสะกิดความหลังแล้ว มิวสิควิดีโอของ Friend ก็จะเปิดลิ้นชักความทรงจำให้กว้างขึ้น กับเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาอย่างอบอุ่น สวยงาม ในอารมณ์ถวิลหาอดีต มิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้ มะเดี่ยว (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) ผู้กำกับมากความสามารถจาก รักแห่งสยาม มากำกับให้อีกด้วย

#TELExTELEXs
แก้ไขล่าสุด 12 ก.พ. 64 13:18 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 12 ก.พ. 64 16:19 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google