เนย บอกความรู้สึกหลังประกาศยุติบทบาทในฐานะสมาชิกวง Lyra

12 ก.พ. 64 16:58 น. / ดู 4,944 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"เนย - กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล" หนึ่งในสมาชิกวง "Lyra" และ "BNK48" ตัดสินใจขอยุติบทบาทในฐานะสมาชิกของวง Lyra เพื่อมุ่งมั่นและทุ่มเทให้กับการทำงานเพลงในฐานะสมาชิกศิลปินวง BNK48 
เจ้าตัวเผยว่าการทำงานร่วมกับ Lyra ที่ผ่านมา เป็นความทรงจำที่ดี "การได้ทำงานร่วมกันมันเป็นอะไรที่ดีมากๆ กับโอกาสนี้ การทำงานที่ได้ทำงานกับ Lyra ที่ผ่านมา เป็นอะไรที่ดีมาก และหนูก็รู้สึกว่าหนูได้อะไรเยอะมากจากตรงนี้ กล้าร้องมากขึ้น กล้าเต้นมากขึ้น เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับหนูจริงๆ หนูว่าเราได้รู้จักตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ รู้ว่าตัวเองชอบที่จะทำอะไร หนูจะเดินทางต่อในฐานะ เนย BNK อย่างเต็มที่เลย ถึงหนูจะออกจาก Lyra แล้ว หนูก็จะเป็นกำลังใจให้น้องๆ เสมอ Lyra ก็ยังเป็นวงที่หนูรักมากๆ อยู่ดี เราอยู่ร่วมมาตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ตั้งชื่อเลย หนูก็ยังผูกพันกับ Lyra เสมอ อยากให้ทุกคนติดตามไปเรื่อยๆ ติดตามหนูด้วยในฐานะ เนย BNK จะทำให้เต็มที่เลยค่ะ" 

เนย กล่าวต่อไปว่า "เอาจริงๆ เลยตอนแรกกลัวทุกคนจะผิดหวัง แต่ว่าหนูก็ยึดมั่นในสิ่งที่หนูตัดสินใจแล้ว และหนูก็เชื่อว่าหนูจะเดินต่อไปอย่างเต็มที่แน่นอน รู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ที่คอยสนับสนุนหนูมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น เนย Lyra หรือ เนย BNK ขอบคุณที่เคารพในการตัดสินใจของหนูด้วยค่ะ ความจริงได้คุยกับน้องๆ มาสักพักแล้ว น้องๆ ก็ทราบเรื่องมาเป็นเดือนแล้ว ดีใจที่น้องๆ เข้าใจ น้องพูดกับหนูว่าไม่ได้อยากให้ไปแต่ว่าเคารพในการตัดสินใจของพี่เนย หนูก็รู้สึกว่าขอบคุณน้องมากเลยที่เข้าใจหนูเสมอ คือเหมือนน้องก็คงรู้ว่าหนูก็กดดัน เครียด น้องก็จะไม่ค่อยพูดแต่น้องก็จะมานั่งข้างๆ คือเราก็รับรู้ได้ น้องๆ อีก 5 คนหนูมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานด้วยกันจริงๆ ค่ะ" 


#เนยกานต์ธีรา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google