เกิดอะไรขึ้นเมื่อ 3 คู่เพื่อนซี้ดาราตัวท็อป สนิทแท้หรือแค่ผิวเผิน!

15 ก.พ. 64 14:10 น. / ดู 2,245 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทำเอาหลายคนต่างออกอาการสงสัยกันยกใหญ่ เมื่อ 3 คู่ซี้ดาราสุดแซ่บ มารวมตัวกันเป็นพิเศษ เพราะสาเหตุใด  งานนี้มีเฉลย! เพราะมีโปรเจกต์พิเศษสุดยิ่งใหญ่ใหม่แกะกล่องของเมืองไทย รายการ "Follow my Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้" ที่เปิดตัวด้วยทัพศิลปินดารายอดรวมผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน
รายการ "Follow my Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้" จะพาคู่เพื่อน ที่ทั้งคู่ต่างยืนยันว่าสนิทกันที่สุดไปออกทริปเที่ยว 1 วันเต็ม เพื่อพิสูจน์ความสนิทพร้อมเก็บคะแนนผ่านเกมสุดฮา และบททดสอบความซี้ที่อาจทำให้ทั้งคู่หน้าเจื่อนได้ เพื่อหาบทสรุปสุดท้ายว่าคู่ไหนคว้ารางวัลคู่ซี้กันที่สุดไป และ คู่ไหนที่กลายเป็นเพียงแค่ทู่ซี้ที่สนิทกันน้อยที่สุด
ยกทัพความฟินจนแฟนคลับต้องจิกหมอนแทบขาดด้วยคู่แรก "มิว ศุภศิษฏ์" หนุ่มหล่อผู้ที่โด่งดังจากซีรีส์สายวาย ควงแขนเพื่อนซี้อย่าง "ไนซ์ ปิ่นพงศ์" ศิลปินแรปเปอร์ที่รู้จักในนาม Nicecnx เจ้าของเพลงฮิต 'หลอก' ที่มียอดวิวกว่า 100 ล้าน  คู่ที่สอง "ซานิ นิภาภรณ์" และ "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" คู่ขาเพื่อนซี้ที่เรียกเสียงฮาและความบ้าคลั่งให้แฟนเพลงทุกครั้งที่ปรากฏตัว และคู่ที่สาม "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์"  และ  "แจ็ค แฟนฉัน"  ดาราตลกสายฮา แบบสุดโต่งต้องมาจับคู่กันความพิสดารและความป่วนจึงเกิดขึ้น
    มาพิสูจน์ความซี้ปึกของคู่ดาราเพื่อนซี้กับบททดสอบสุดมันส์ที่การันตีความสนุกใน รายการ"Follow my Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้" ออนแอร์ทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทาง POPS Application  พบกับความซี้และความสนุกสุดมันส์ที่พลาดไม่ได้เริ่ม 16 กุมภาพันธ์นี้เป็นตอนแรก!
แก้ไขล่าสุด 15 ก.พ. 64 14:10 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 15 ก.พ. 64 16:08 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google