กลัฟ ปลื้ม แฟนคลับจุดพลุบอกรักกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

15 ก.พ. 64 17:26 น. / ดู 5,079 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถึงซีรีส์ "TharnType The Series 2" จะลาจอไปแล้ว แต่กระแสความนิยมของนักแสดงวัยรุ่น "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันแห่งความรักที่ผ่านมา แฟนๆ ทั้งไทยและต่างประเทศได้ส่งความรักให้หนุ่ม กลัฟ ทั้งการมอบของขวัญ รวมถึงความพิเศษต่างๆ ที่แฟนๆ ชาวจีนทำเพื่อบอกรักหนุ่ม กลัฟ และคู่ขวัญอย่าง "มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" ด้วยการแสดงพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นเวลานานกว่า 5 นาที ซึ่งพลุดังกล่าวมีทั้งรูปหัวใจ และมีชื่อสัญลักษณ์ M และ G ซึ่งเป็นชื่อต้นของ มิว และ กลัฟ เพื่อเป็นการบ่งบอกความรักที่แฟนๆ มีให้ทั้งคู่

และเพราะได้รับความรักจากแฟนๆ มาตลอด กลัฟ เลยอยากที่จะส่งต่อความรักที่มีล้นใจนี้ให้กับคนอื่นๆ ด้วยการนำเงินส่วนตัวจำนวน 2 แสนบาท มอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน โดยหวังว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ให้มีเครื่องมือแพทย์ที่ดี ในการช่วยเหลือชีวิตคนต่อไป


กลัฟ เผยความรู้สึกของการเป็นผู้รับและผู้ให้ความรักในครั้งนี้ว่า "ได้ดูพลุที่พี่ๆ แฟนคลับตั้งใจจัดทำให้ผมกับพี่มิว เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ สวยครับ โดยผมได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมด้วย ใครที่ไม่ได้ดู สามารถดูย้อนหลังได้ในไอจีของผมนะครับ ผมได้ส่งต่อความรักที่ได้จากพี่ๆ แฟนคลับให้มาด้วยการบริจาคเงินส่วนตัวของผมเอง ให้กับโรงพยาบาลทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ หวังว่าสิ่งนี้จะช่วยต่อชีวิตให้กับคนอื่นที่เขาอาจจะขาดแคลนจริงๆ ผมอยากขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับที่จัดทำโปรเจกต์พลุเพื่อผมและพี่มิว เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ ขอบคุณมากๆ พลุสวยมากๆ ผมได้มีโอกาสได้ดูพลุของจริง หวังว่าวันวาเลนไทน์นี้ทุกคนจะมีความสุขมากๆ และหวังว่าทุกคนจะพบเจอกับความรักดีๆ เจอแต่สิ่งดีๆ คนรอบข้างดีๆ นะครับ และขอให้รักษาสุขภาพด้วย ช่วงนี้พกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และล้างมือบ่อยๆ ด้วยนะครับ"


#กลัฟคณาวุฒิ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 23 ก.พ. 64 16:44 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google