มุกดา โคจรกลับมาเจอ ไมค์ ในละคร คู่แค้นแสนรัก

16 ก.พ. 64 22:48 น. / ดู 5,063 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยละครดูสบายอารมณ์ดี "คู่แค้นแสนรัก" การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" และ "มุก - มุกดา นรินทร์รักษ์"
ไมค์ เผยว่าในเรื่องนี้รับบทเป็นหนุ่มเจ้าชู้ "เรื่องนี้รับบทเป็น สงกรานต์ คาแรกเตอร์หนุ่มหล่อเจ้าชู้ แต่จริงๆ ความเจ้าชู้มีเหตุผลที่มา เรื่องนี้ก็เป็นละครเรื่องแรกที่ผมมีลูก รับบทเป็นคุณพ่อลูกติด เรื่องนี้เป็นการกลับมาเจอน้องมุกอีกครั้ง เรื่องการทำงานเข้าขากันอยู่แล้ว แล้วเขาเป็นคนที่เล่นได้หลายแนวมาก การทำงานกับน้องมุกเวลาทำงานก็เขาเป็นคนที่เราทำงานด้วยแล้วสนุกมีความสุข อยากฝากติดตามละคร คู่แค้นแสนรัก ปี 2021 รับรองว่าสนุกครบทุกรส และอย่าลืมเตรียมหมอนไว้เยอะๆ นะครับ"

ด้านนางเอกคนสวย มุกดา เล่าว่า "รับบท อิงดาว จะเป็นผู้หญิงแกร่ง ช่วยพ่อเลี้ยงน้อง เลี้ยงครอบครัว จนวันหนึ่งมีเหตุการณ์ให้ตัวอิงดาวต้องเปลี่ยนตัวเองไปเพื่อแก้แค้น จากอิงดาวที่กระโชก โฮกห้าว ความเป็นบ้านๆ สูงมากจะห้าวจะโก๊ะ แต่พอเริ่มแผนการแก้แค้นจะเปลี่ยนเป็นคนพูดฉะฉาน เปลี่ยนคาแรกเตอร์ไปเลย ก็อยากฝากติดตามละคร คู่แค้นแสนรัก กับการพลิกคาแรกเตอร์ใหม่ของตัวมุกและก็พี่ไมค์ อยากให้ติดตามกันเยอะๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ"

#มุกมุกดา #ไมค์ภัทรเดช
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google