กอล์ฟ เผยร่วมงาน ไบร์ท ใน Sad Movie ถือเป็นปาฏิหาริย์

18 ก.พ. 64 22:55 น. / ดู 5,485 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เรียกได้ว่ากลายเป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากเพลงหนึ่ง ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเพลงและมิวสิกวิดีโอสั้นๆ สำหรับเพลง "Sad Movie" เพลงใหม่ล่าสุดจากเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ "F.Hero" หรือ "กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก" ที่งานนี้จับมือนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ "ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี" มาร่วมงานเป็นครั้งแรก
กอล์ฟ หยิบความเป็นนักแสดงของ ไบร์ท มาเล่าเป็นภาพยนตร์เศร้า ที่ไม่ว่าจะดำเนินเรื่องสนุก ตลก บู๊ หรือเหงาแค่ไหน ก็คงไม่เศร้าเท่ากับการดูภาพยนตร์คนเดียว เหมือนกับภาพยนตร์ที่กำลังฉายอยู่ หันกลับมามองคนดู ที่นั่งเศร้าอยู่คนเดียว มันก็คงเศร้าหนักกว่าภาพยนตร์เป็นสองเท่าเพลงนี้ถือเป็นเพลงแรกเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง High Cloud Entertainment ค่ายเพลงที่ กอล์ฟ นั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลง ขับเคลื่อนศิลปินรุ่นใหม่พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงต่อไปแร็ปเปอร์มากความสามารถได้พูดถึง ไบร์ท ว่า "ก่อนนั้นผมคิดมาตลอดว่าน้องน่าจะเป็นคนเงียบขรึม คุยไม่เก่ง หากแต่การมาถึง Studio วันนั้น ไบร์ทกลับดูอารมณ์ดีและมีความสุขกับการทำงานมาก การได้ไบร์ทมาร่วมงานสำหรับผมถือเป็นปาฏิหาริย์"
กอล์ฟ ยังเผยอีกว่า "แม้ผมจะมีโอกาสเจอไบร์ทแค่สองครั้งตลอดการทำงานคือวันอัดเพลงและวันถ่าย MV แต่ผมค่อนข้างแน่ใจว่าใน Part การทำงานนั้นไบร์ททำงานด้วยความละเอียดและตั้งใจมากเสมอ ส่วนใน Part Personal แล้ว เค้าคือน้องชายที่ผมยอมรับว่าสมกับการที่เค้าเกิดมาชื่อ Bright จริงๆ"


#กอล์ฟณัฐวุฒิ #ไบร์ทวชิรวิชญ์
แก้ไขล่าสุด 18 ก.พ. 64 22:56 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google