ส่งความสุขแบบรักษาระยะห่าง ด้วยบรรยากาศและความสนุกสนานครื้นเครงของ Music Troop จากน้องๆ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

27 ก.พ. 64 11:09 น. / ดู 16,275 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ส่งความสุขแบบรักษาระยะห่าง ด้วยบรรยากาศและความสนุกสนานครื้นเครงของ Music Troop จากน้องๆ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่หยิบเมโลดี้ และเพลงสุดฮิตของปีที่ผ่านมา ทั้งเพลง ฝนเทลงมา, เมาคลีล่าสัตว์, มะล่องก่องแก่ง และเบบี้ชาร์ค มาบรรเลงให้เกิดความสนุกแบบใหม่ สร้างสรรค์ด้วยวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่าตามคอนเซ็ปต์ The Power Band
Music Troop ในครั้งนี้ได้กระจายความสนุกไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นใจกลางสยาม อโศก คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และตลาดนัดจตุจักร ให้ทุกคนได้ร้องตาม โยกหัว โยกตัว ไปด้วยกัน ไปชมคลิปบรรยากาศสนุกๆ กันได้เลยที่

https://youtu.be/5coH9LIbzXM

อ่านรายละเอียด The Power Band การประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 เพิ่มเติม และสมัครได้ที่ www.music.mahidol.ac.th/tiwsc

ตั้งแต่วันนี้ – 22 มีนาคม 2564 โทร. 0 2800 2525 ต่อ 3109 หรือ Facebook : Thailand International Wind Symphony Competition#KingpowerThaipowerพลังคนไทย #TIWSC #MusicPower #ThePowerBand
แก้ไขล่าสุด 27 ก.พ. 64 11:10 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google