นัท มีเรีย คืนจอฟาดฝีมือในซีรีส์ นาบี ฉันจะไม่รักเธอ

2 มี.ค. 64 22:15 น. / ดู 4,130 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เรียกว่าคืนจอทั้งที นักร้องนักแสดงมากความสามารถ "นัท - มีเรีย เบนเนเดดตี้" ก็พร้อมปล่อยของสุดพลังให้แฟนๆ ได้สนุกกันแบบครบรส ในซีรีส์ "นาบี ฉันจะไม่รักเธอ" จากจีเอ็มเอ็มทีวี กับบท วีรนาถ นักธุรกิจสาวที่แฝงไว้ด้วยความริษยาพยาบาทในใจ ที่ถือว่าเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายและสร้างความกดดันให้ นัท ไม่น้อย เพราะต้องถ่ายทอดความร้ายกาจอย่างมีชั้นเชิง ซึ่งงานนี้ นัท จะสนุกและตื่นเต้นกับบทบาทนี้แค่ไหนต้องไปติดตามกัน
นัท เผยว่า "ดีใจและตื่นเต้นมากค่ะที่ได้เล่นบทวีรนาถ นี่คือการกลับมาเล่นซีรีส์ในบทบาทที่แซ่บที่สุด ร้ายกาจที่สุด ในรอบ 8 ปี ของนัท และเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดเลยจริงๆ การเล่นซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นการทำงานที่สนุกและท้าทายมากค่ะ บวกกับบทของวีรนาถก็สนุก เขาจะเป็นคนที่มีปมในชีวิต ถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัวที่ไม่ค่อยพร้อม รักใครรักแรง โกรธแรง หวงแหนไม่อยากที่จะเสียคนที่รักไป เพราะฉะนั้นเราก็จะทำทุกอย่างที่จะแย่งของที่เราคิดว่าเป็นของเรามาให้ได้ และคอยกำจัดคนที่ไม่ใช่ออกไปจากชีวิต มีความร้ายลึก ซึ่งเวลาเล่นก็จะมีความยากตรงที่ต้องไต่ระดับดีกรีความร้ายขึ้นเรื่อยๆ เราได้แสดงเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ใช่เรา ตรงนี้แหละที่นัทรู้สึกว่าอะเมซิ่งมากๆ คือในชีวิตจริงเราไม่ได้ทำอะไรแบบนี้แน่นอน"

เจ้าตัวยังแง้มอีกอย่างที่ทำให้ชอบเรื่องนี้คือคาดเดาบทไม่ได้ "อีกอย่างนัทชอบตรงที่บทมันคาดเดาไม่ได้ ทำให้เราคิดตามตลอดเวลาว่าจะเป็นยังไงต่อไป บางทีก็ไม่เหมือนที่เราเดาไว้ และก็เกินความคาดหมายของเราด้วยในบางที หักมุมดี นัทบอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่แซ่บ ครบทุกรส อัดแน่นความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางเขาก็จะมีความเข้มข้นของเขา ที่จะทำให้เราได้ลุ้นไปกับเขา หรือส่วนตัวของนัทเองก็มีเรื่องราวที่มีปมปริศนาให้สงสัยตลอดทั้งเรื่องแน่นอน มาดูกันว่านัทจะร้ายยังไงค่ะ"

#นัทมีเรีย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 4 มี.ค. 64 16:18 น.

เท่

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google