กระแต ลงทุนเสื้อผ้าท่าเต้นจัดเต็มเพลง วิลิศมาหรา

11 มี.ค. 64 20:18 น. / ดู 4,927 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลังห่างหายจากการส่งผลงานเพลงมาปีกว่า ล่าสุด "กระแต อาร์ สยาม" หรือ "แตร บุญยะเลี้ยง" หยิบเพลง "วิลิศมาหรา (Goddess)" จากอัลบัม "World (The International Music Album)" เมื่อปี 2545 มาทำใหม่ ลงทุนลงแรงแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมประกอบมิวสิกวิดีโอถึง 5 ชุด รวมทั้งเรียบเรียงดนตรีใหม่สนุกๆ จนแฟนเพลงแห่ชื่นชมถึงคุณภาพความอลังการ
กระแต พูดถึงการทำงานเพลงครั้งนี้ว่า "ด้วยความที่ห่างกันเกือบ 20 ปี แน่นอนว่าจะมีความทันสมัยขึ้น เพิ่มจังหวะเฮาส์เข้ามาผสมกลิ่นอายของภารตะให้ดูมีความเป็นอินเดีย จริงๆ ก็ยังมีเมโลดีที่ได้มาจากเวอร์ชันต้นฉบับด้วย เพื่อที่จะยังเป็นเพลง วิลิศมาหรา อยู่ แต่ด้วยยุคสมัย เครื่องดนตรีต่างๆ ก็จะแตกต่างกันอยู่แล้วค่ะ"

สำหรับชุดในมิวสิกวิดีโอนี้ เจ้าตัวเล่าว่า "ชุดของศิลปินมีทั้งหมด 5 ชุด คอนเซ็ปต์อารมณ์ประมาณลูกสาวเศรษฐีชาวอินเดียที่ถูกส่งไปเรียนที่อังกฤษ (หัวเราะ) เป็นสาวแซ่บ ความแขก ความคมเบาๆ ในเอ็มวีชุดหลักคือชุดสีทอง กับชุดสีดำ ที่เน้นรายละเอียด อย่างชุดสีทองจะมีความพลิ้ว เรียบหรู และเซ็กซี่ ส่วนสีดำจะเป็นความเท่ กางเกงอารมณ์เหมือนยักษ์จินนี่ ชุดซีทรูปักเพชรทั้งตัวในราคาหลักแสนเลยค่ะ (หัวเราะ) ส่วนชุดของแดนเซอร์ก็เน้นสไตล์เดียวกันคือเซ็กซี่ เท่ และสมัยใหม่ค่ะ"

นักร้องสาวขอฝากผลงานเพลงนี้ที่ตั้งใจลงทุนเองลงแรงทำขึ้นมา "แตรตั้งใจทุ่มเททุกอย่างกับเพลงนี้ตามที่แฟนๆ เรียกร้องค่ะ ทั้งลงทุนเองลงแรงเองถึงเวลาจะน้อย แต่พวกเราก็เต็มที่กับงานมาก ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนค่ะ และขอบคุณแฟนเพลงที่คอยเป็นกำลังใจ คอยติชม หายเหนื่อยเลยค่ะ ทั้งภูมิใจ ทั้งดีใจ ตื้นตันใจไปหมด แตรขอยกเพลงนี้ให้เป็นเพลงสนุกๆ สำหรับทุกๆ คนนะคะ"

#กระแตอาร์สยาม
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 16 มี.ค. 64 14:32 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google