ตั้ง ชวน บิวกิ้น สะท้อนมุมกวนๆ ในเพลง คิดไม่ออก

5 เม.ย. 64 18:15 น. / ดู 3,004 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ศิลปินอิสระ TangBadVoice หรือ "ตั้ง - ตะวันวาด วนวิทย์" สร้างสีสันให้วงการเพลงได้คึกคักกันอีกครั้ง ชักชวน "บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" มาร่วมทำเพลง "คิดไม่ออก" ด้วยกัน
ตั้ง กล่าวว่า "เพลง คิดไม่ออก เนื้อหาเป็นเรื่องราวของคนหวงแฟน กลัวใครจะมาจีบเธอ จนเกิดเป็นความนอยด์ คิดไม่จบไม่สิ้น ตอนแรกอยากทำเอง ร้องเอง ยังไม่คิดจะปล่อยออกมา จนเพลงเริ่มลงตัวมากขึ้น คิดถึงตอนที่เคยร่วมงานกับบิวกิ้น ในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ จำได้ว่าเคยจับมือทำสัญญากันไปหนึ่งทีว่าอยากทำเพลงด้วยกันสักครั้ง ซึ่งพอผมทำเพลงนี้เสร็จก็เลยส่งเพลงให้บิวกิ้นฟัง และชวนมาร้องเพลงนี้ด้วยกัน ส่วนตัวรู้สึกชอบนิสัยที่เขาเป็นเด็กกวนๆ เลยอยากให้มีมุมนี้สะท้อนออกมาในเพลง เหมือนเป็นท่อนล้อๆ เล่นๆ กัน"

ศิลปินหนุ่มเผยว่าเพลงนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ทำเพลงในห้องอัดแบบจริงจัง "ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้ทำเพลงในห้องอัดแบบจริงจัง ผมพอใจมากครับ รู้สึกแฮปปี้ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้บรรยากาศออกมาเหมือนเรากำลังอยู่ที่งานเลี้ยงปิดกล้อง ที่ผมกับบิวกิ้นมาร้องคาราโอเกะกัน เอ็มวีเพลงนี้เริ่มตอน 7:45 น. ถ่ายทำเสร็จเวลา 9:30 น. ครับ เป็นอีกเอ็มวีที่ผมใช้เวลาทำงานสั้นมากๆ เลยครับ ความตั้งใจคืออยากถ่ายทอดตัวตนของบิวกิ้น ถ่ายทอดความร่าเริงสดใสของเขาออกมาให้ได้เห็นกัน หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงและเอ็มวีนี้กันนะครับ"
#บิวกิ้นพุฒิพงศ์ #ตั้งตะวันวาด
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google