ลาบานูน ดึง โอ๊ต รับบท คนอบอุ่น คะแนนหัวใจเป็นศูนย์

8 เม.ย. 64 17:45 น. / ดู 2,686 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
3 หนุ่ม "เมธี อรุณ" "นัน - อนันต์ สะมัน" และ "สมเมย์ - ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์" จากวง "ลาบานูน" (Labanoon) มีเพลงใหม่ "คนอบอุ่น" มาให้ฟังกันอีกแล้ว เป็นเพลงจังหวะกลางๆ ฟังง่ายๆ เนื้อหาตัดพ้อถึงความรักที่ทำดีแค่ไหนก็เป็นได้แค่พี่ชาย เป็นคนอบอุ่นที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่เรื่องหัวใจคะแนนเป็นศูนย์
พอพูดถึงคนอบอุ่น วง ลาบานูน ก็นึกถึงหนุ่มหุ่นหมีขี้เล่น "โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน" เลยชวนมาร้องเพลง แถมเล่นมิวสิววิดีโอไปด้วย โดยมี "ป้อม - หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล" ร่วมจอเป็นแขกรับเชิญ เข้าฉากกับทีมพระเอกนางเอกอย่าง "เหม่เหม - ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล" "อัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง" "เจต - สมเจตน์ เทพรังสิมันต์กุล"

เมธี นักร้องนำ เล่าว่า "เพลงนี้ตั้งใจให้เป็นเพลงน่ารักๆ ฟังง่าย เป็นเพลงของคนที่แอบรักแอบชอบ แต่เขามองเราเป็นพี่ชาย เป็นได้แค่ผู้ชายอบอุ่นไปวันๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ไม่ได้คะแนนหัวใจอะไรเลย ผมว่าหลายคนน่าจะมีโมเมนต์แบบนี้ พอพูดถึง คนอบอุ่น พวกเราก็นึกถึงตัวแทนผู้ชายอบอุ่นแห่งประเทศไทย คือ พี่โอ๊ต ปราโมทย์ เลยชวนมาร่วมฟีเจอริง แล้วยังมาร่วมเล่นในมิวสิกวิดีโอกับพวกเราด้วยครับ ส่วนอีกท่านที่ให้เกียรติมาเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ คือ เชฟป้อม - หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล เราตีความอบอุ่นเป็นเหมือนการอบขนมหวานก็เลยอยากให้เรื่องราวการทำอาหารมาอยู่ในเอ็มวีนี้ โดยเป็นการเล่นเอ็มวีครั้งแรกของเชฟป้อมด้วยครับ"


#labanoon #โอ๊ตปราโมทย์ #อัพภูมิพัฒน์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google