ยังโอม สลัดความเท่มาแบบน่ารัก ลงมิวสิกวิดีโอ ร้อนมากแม่

10 เม.ย. 64 18:10 น. / ดู 2,316 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #youngohm
ดีกรีความร้อนระอุของอากาศบ้านเรายิ่งวันยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น ทำให้ใครหลายคนต้องเจออากาศร้อนมาก ไม่ต่างกับศิลปินแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ยังโอม YOUNGOHM (รัฐพงศ์ ภูรีสิทธิ์) ที่ต้องเจอกับความร้อนที่แทบจะทำให้เป็นบ้า จนทำให้ต้องสลัดลุคเฟี้ยว เท่ เป็นหนุ่มน่ารัก คิตตี้ อ่อนโยน ในเพลง ร้อนมากแม่ (Mother f*cking Hot)
สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ร้อนมากแม่ (Mother f*cking Hot") เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของยังโอมในมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็น ไม่ว่าจะเป็นช่างซ่อมแอร์ในวันที่แอร์เสียเลยต้องหาวิธีคลายร้อนด้วยพัดลม สวมรอยเป็นนักเรียนเข้าแถวกลางแดดร้อนแทบจะลมจับ สวมบทเป็นหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ที่เจอกับอากาศร้อนๆ  และความซวยบนถนนทุกวัน

ยังโอม เผยว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นมาเอง ในส่วนของทำนองก็ได้ GAMER VADER มาช่วยทำให้สนุกยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็นแร็ปในแบบของผมอยู่เหมือนเดิมครับ เนื้อหาในเพลงและมิวสิควิดีโอก็จะพูดถึงอากาศบ้านเราในช่วงหน้าร้อนที่ยิ่งวันยิ่งร้อนขึ้นทุกที หลายคนเลยต้องหาวิธีที่จะมาช่วยในการดับร้อนแตกต่างกันไป ยังไงก็ฝากให้แฟนๆ ลองเข้าไปติดตามชมกัน หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยแฟนๆ เย็นเย็นกันได้บ้างครับ

#youngohm
แก้ไขล่าสุด 10 เม.ย. 64 19:37 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 10 เม.ย. 64 23:56 น.

ดูกวนโอ๊ยสุด

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google