ทับทิม อัญรินทร์ ใส่เต็มแรงเตะต่อยหนักในละคร ทะเลเดือด

13 เม.ย. 64 10:30 น. / ดู 2,323 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เปิดตัวได้เดือดสมชื่อละคร "ทะเลเดือด" ทำเอานางเอกสาว "ทับทิม - อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" ซึ่งรับบท นิตยา ยิ้มแก้มปริ ผลตอบรับดีต่อใจมากๆ
ทับทิม กล่าวว่า "ทับทิมขอขอบคุณแฟนละครทุกคนเลยนะคะ ที่ติดตามชมละครเรื่อง ทะเลเดือด ทับทิมเองก็ได้ดูเช่นกันค่ะ มีคนพูดถึงฉากบู๊ของทับทิมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เพราะว่าเขาไม่ค่อยได้เห็นทับทิมบู๊แบบเตะต่อยหนักแบบนี้มาก่อน ส่วนมากจะแซวกันว่าดูดุจังเลย คือก่อนหน้าที่เราจะถ่ายทำ ทับทิมได้ไปเรียนการต่อสู้เพิ่มมาด้วย ตอนที่เราถ่ายทำกัน เลยมีการใส่ท่าแม่ไม้มวยไทยต่างๆ ประกอบเข้าไป ทำให้ได้ท่าทางการบู๊ออกมาสวยงาม ผู้กำกับอยากให้เราใส่เต็มที่ เราก็ตั้งใจใส่เต็มแรงเลยค่ะ"

นักแสดงสาวมองว่าบทที่ได้รับเป็นตัวละครที่พร้อมบวก "ทับทิมมองว่าตัวละคร นิตยา ที่เรารับบท เป็นคนจริงจัง และเป็นคนที่ยึดมั่นในความถูกต้อง เป็นคนไม่ยอมใคร ถ้าได้เจออะไรไม่ถูกต้องเขาก็พร้อมจะบวกตลอดเวลา ตัวละครตัวนี้เลยต้องบู๊ได้อย่างทะมัดทะแมงมากๆ ทับทิมคิดว่าแฟนละครสายแอ็กชันไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ เพราะในเรื่องจัดเต็มมาก ทั้งระเบิด ทั้งปืน ฉากระเบิด คือมีไฟลุก ไม่ใช่แค่ระเบิดควันเท่านั้น ถือเป็นละครที่ทุ่มทุนเรื่องเอฟเฟกต์มากๆ อยากให้ติดตามกันต่อไป สนุกแน่นอนค่ะ"

#ทับทิมอัญรินทร์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google